Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách chữa lỗi iPhone tụt pin nhanh bất thường hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách chữa lỗi iPhone tụt pin nhanh bất thường hiệu quả nhất Điện thoại iPhone vẫn được cải tiến qua từng thế hệ nhưng có vẻ như pin của dòng máy này chưa bao giờ thực sự ấn tượng. Vậy tại sao iPhone nhanh hết pin, bài viết dưới đây của TCN sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa lỗi iPhone tụt pin nhanh bất thường hiệu quả nhất!

Điện thoại iPhone vẫn được nâng cấp qua từng thế hệ nhưng dường như pin của hãng máy này chưa từng thực thụ ấn tượng. Vậy tại sao iPhone nhanh hết pin, bài viết dưới đây của TCN sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa lỗi iPhone tụt pin nhanh thất thường hiệu quả nhất!

1. Bạn quên tắt các dịch vụ định vị

Để quá độ phần mềm được phép sử dụng dịch vụ định vị trên iPhone đều đều sẽ làm điện thoại của bạn hết pin 1 cách vô ích.

– Để vô hiệu hóa dịch vụ xác định bạn vào  Cài đặt .

– Chọn  Quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách chữa lỗi iPhone tụt pin nhanh bất thường hiệu quả nhất

– Chọn  Dịch vụ định vị  và gạt sang chế độ “ Tắt ” như hình.

Bằng cách này, bạn có thể chống lại iPhone liên tục kiểm tra xem bạn đang ở đâu và truyền đạt tin tức đến các ứng dụng không cần có gây tốn pin.

2. Hộp mail luôn hoạt động

Tương tự như vấn đề với dịch vụ định vị, hộp Mail trên iPhone của bạn có thể sẽ liên tiếp kiểm tra máy chủ của hộp thư nhằm mong chờ một lời nhắn mới.

Bạn cũng đều có thể buộc iPhone chỉ kiểm tra hòm thư của bạn khi bạn vào ứng dụng Mail trên máy và kéo xuống để cập nhật email mới bằng cách:

– Vào  Cài đặt  chọn  Mail, Danh bạ, Lịch.

– Chọn  Tìm và nạp dữ liệu mới .

– Kéo xuống dưới cùng và chọn  Thủ công .

3. Ứng dụng luôn chạy

Mặc dù đôi lúc đa nhiệm sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng nhưng bạn sẽ cần phải loại bỏ các ứng dụng mình ít dùng tới trong thanh đa nhiệm nếu không thích làm iPhone nhanh hết pin.

Bạn có thể làm việc này bằng phương pháp nhấn nút Home hai lần, và vuốt từng thẻ phần mềm lên trên để né khỏi phần mềm đó. Thậm chí cũng cũng có thể có thể sử dụng nhiều ngón tay và một lúc để nhiều phần mềm và một lúc.

Tắt chế độ đa nhiệm của phần mềm

4. Màn hình quá sáng

Rõ ràng là một màn hình quá sáng cũng có thể có thể làm iPhone nhanh hết pin. Nếu bạn muốn để dành pin iPhone trước hết hãy giảm độ sáng màn hình xuống, việc làm khá đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình lên để bật trung tâm điều khiển của iPhone và chỉnh thanh độ sáng xuống thấp hơn một chút.

5. Kích hoạt chế độ phi cơ khi cần có

Chế độ phi cơ – Airplane Mode không phải chỉ dùng khi bạn lên máy bay, bất cứ lúc nào điện thoại của bạn bị tụt pin xuống dưới một mức nhất định, bạn nên kích hoạt Airplane Mode để kéo dài thời gian dùng pin. Tuy nhiên khi bật chức năng này sẽ tắt wifi, 3G và mạng di động.

Bạn cũng có thể kích hoạt mau chóng chế độ này bằng cách vuốt màn hình lên để bật trung tâm điều khiển của iPhone và bấm vào biểu trưng phi cơ trên cùng bên trái.

Kích hoạt chế độ phi cơ

6. Tắt chế độ tự động tải ứng dụng

Trên iPhone, bạn có thể cấp phép phần mềm của bạn tự động cập nhật bất kể lúc nào có một bản cập nhật mới. Tuy nhiên, iPhone bắt buộc phải liên tục kiểm tra để xem coi có một bản cập nhật mới của ứng dụng đó hay chưa và làm cho pin mau sụt giảm. Để ngăn chặn chế độ tự động tải về cập nhật từ App Store hoặc thậm chí là cửa hàng iTunes bạn thực hành như sau:

– Vào  Cài đặt chọn  iTune & Appstore.

– Ở mục  Cập nhật  bạn chuyển sang chế độ “ Tắt ” như hình.

Làm mới phần mềm

Background App Refresh hay làm mới ứng dụng nền là một chế độ khiến pin nhanh hết nghiêm trọng, nó hoạt động để phần mềm luôn cập nhật thông tin mới ngay khi khi không chạy đa nhiệm. Để tắt tính năng này, bạn thực hiện như sau:

– Vào  Cài đặt  chọn  Cài đặt chung . Sau đó chọn Làm mới ứng dụng trong nền.

– Chuyển mục  Làm mới ứng dụng trong nền  về chế độ “ Tắt ” như hình.

8. Quá nhiều thông báo

Các thông báo xuất hiện liên tục là một thủ phạm khiến pin iPhone nhanh hết pin. Nếu bạn không muốn bị những thông báo từ những ứng dụng chẳng cần có ngốn pin và làm phiền, hãy thực hiện như sau:

– Vào  Cài đặt  chọn  Trung tâm thông báo . Sau đó tắt thông báo của những phần mềm không cần thiết.

9. Tính năng AirDrop

AirDrop là một tính năng cho phép gửi hình ảnh, video và các nội dung đa phương tiện đến các iPhone lân cận. Tùy thuộc vào tốc độ của mạng cá nhân mà một người kết nối, tính năng này có thể làm việc mau hơn so với gửi qua email hoặc MMS vì AirDrop không sử dụng các mạng di động.

Bạn cũng có thể có thể tắt AirDrop để giảm năng lượng tốn kém bằng phương pháp vào Control Center, nhấn AirDrop và chọn “ Tắt “.

Tắt AirDrop

10. Tính năng giảm chuyển động

iPhone kể từ phiên bản iOS 8 đã được tích hợp thêm tính năng bổ trợ giảm chuyển động cho người sử dụng, tức là màn hình sẽ chỉnh sửa các lỗi hoặc những thay đổi để cho người dùng cảm nhận ra thoải mái, tuy nhiên nếu chẳng luôn phải có lắm thì ta cũng chẳng cần đến tính năng này của iOS, nếu được thì hãy không sử dụng đến.

– Bạn vào  Cài đặt chọn Cài đặt chung . Sau đó chọn Trợ năng.

– Chọn  Giảm chuyển động .

– Bỏ các mục trong tìm kiếm chẳng cần thiết.

12. Hạn chế bật Bluetooth liên tiếp

Bluetooth là một tính năng không vượt quá có ích trên iPhone do đấy bạn không luôn phải mở nó thường xuyên. Để tắt Bluetooth bạn chỉ cần vào trung tâm điều khiển của và nhấp vào biểu trưng Bluetooth nằm ở bên phải của biểu tượng wifi.

13. Bạn có quá nhiều ứng dụng

Việc chứa quá nhiều ứng dụng nói chung cũng khiến iPhone mau hết pin hơn, do đó bạn nên định kỳ “thanh lọc” lại phần mềm trên iPhone hoặc bạn chỉ nên cài đặt ứng dụng nào đó khi cần có phải sử dụng chúng.

14. Bạn cấm dùng các phụ kiện tăng cường pin

Sạc dự phòng, vỏ tăng cường pin đều là những phụ kiện rất cần thiết nếu bạn phải thường xuyên đi xa, tốt nhất bạn nên sắm cho mình các phụ kiện này từ các hãng đáng tin cậy và tập thói quen sạc thiết bị khi nó chỉ với khoảng 20% pin.

Trên đây là một số cách chữa lỗi iPhone tụt pin nhanh bất thường hiệu quả chúng tôi tổng hợp được! Chúc các bạn khắc phục thành công mọi sự cố về pin trên chiếc iPhone của mình nhé!

thường, Thoại, nhanh, tượng, nhưng, iPhone, thoại, chiếc, nhiệm, chuyển, trong, thanh, thoát, trước, trung, email, khiển, Airplane, nhiên, chóng, Store, iTunes, iTune, chỉnh, Appstore, xuống

Bài viết (post) Hướng dẫn cách chữa lỗi iPhone tụt pin nhanh bất thường hiệu quả nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng