Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone không hiện thông báo

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone không hiện thông báo Rất đơn giản, bạn đọc chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt của máy, kéo xuống tìm ứng dụng bị lỗi không hiện thông báo, chọn Thông báo, tắt đi và bật lại. Vậy là thông báo của ứng dụng đó bây giờ đã hiển thị lại rồi đấy!

Bỗng dưng một ngày mọi thông báo về lời nhắn hoặc phần mềm trên chiếc iPhone của bạn đều không hiện mà bạn lại không biết làm như ra sao để làm cho chúng hiển thị lại. Vậy thì bài viết ngày bữa nay sẽ giúp các bạn điều đó!

Cách khắc phục lỗi iPhone không hiện thông báo

1. Bật lại tùy chọn hiện thông báo trong cài đặt

Rất đơn giản, độc giả chỉ cần truy cập vào phần Cài đặt của máy, kéo xuống tìm ứng dụng bị lỗi không hiện thông báo, chọn Thông báo , tắt đi và bật lại. Vậy là thông báo của phần mềm đó lúc này đã hiển thị lại rồi đấy!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone không hiện thông báo

2. Hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất

Đôi khi bạn sẽ quên không cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng đó. Phiên bản mới sẽ khắc phục những lỗi còn tồn đọng ở phiên bản trước, vì thế hãy chịu khó bỏ ra một khoảng 1 đến 2 phút để cập nhật hết tất cả những ứng dụng lên bản mới nhất nhé.

Để cập nhật ứng dụng, vào App Store > tìm phần mềm cần cập nhật và ấn vào nút Cập nhật.

3. Thử khởi động lại thiết bị

Đây là cách làm cũng đều có thể nói là dễ dàng và truyền nhất trí khi máy điện thoại của các bạn gặp một sự cố nào đó. Việc đơn giản mà bạn nên làm giờ đây chỉ là ấn giữ vào nút nguồn của máy cho tới khi thanh trượt đòi hỏi tắt nguồn xuất hiện, lướt thanh trượt từ trái qua cần là xong. Tiếp đó, lại ấn giữ nút nguồn để máy bắt đầu khởi động lại.

4. “Lên đời” bản cập nhật iOS mới

Tính đến thời điểm bài viết được xuất bản, Apple đã trình làng bản cập nhật iOS mới nhất là 13.5.1, và dù là ở tương lai khi có iOS 14 hay iOS 15 thì nên gắng gượng cập nhật đều đặn iOS nhé vì bản cập nhật mới sẽ khắc phục biết bao những lỗi ở phiên bản trước.

Để cập nhật iOS, bạn truy cập vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật ứng dụng , rồi ấn Tải về và cài đặt. 

5. Khôi phục cài đặt gốc

Đây gần như là tối sách cuối cùng nếu như mọi thứ những cách làm trên không có tác dụng. Để phục hồi lại cài đặt gốc, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại mọi thứ cài đặt , nhập mật khẩu khi máy yêu cầu.

Kết

Trên trên là 5 cách giúp bạn có thể bật lại thông báo phần mềm trên iPhone. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong công đoạn sử dụng iPhone hàng ngày. 

chúng, không, iPhone, chiếc, thông, Trang, iPhone, không, chúng, trong, xuống, Thông, phiên, Phiên, những, trước, Store, thiết, chiếc, truyền, thoại, nguồn, thanh, trượt, Apple

Bài viết (post) Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone không hiện thông báo được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng