Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn gỡ cài đặt Windows 10 Fall Creators Update

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn gỡ cài đặt Windows 10 Fall Creators UpdateWindows 10 Fall Creators Update ra mắt người dùng với vô vàn những tính năng và thay đổi tiến bộ. Tuy nhiên, nếu bạn không thích sử dụng nó thì hoàn toàn có thể gỡ cài đặt và trở về phiên bản Windows 10 trước đó với thao tác cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng Trường Thịnh Group thực hiện trong bài viết dưới đây nào.

Windows 10 Fall Creators Update ra mắt người dùng với vô vàn những tính năng và thay đổi tiến bộ. Tuy nhiên, nếu bạn không thích sử dụng nó thì tận gốc cũng có thể gỡ cài đặt và trở về phiên bản Windows 10 trước đó với thao tác cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng Trường Thịnh Group thực hành trong bài viết dưới đây nào.

Cách tải Windows 10 Fall Creators Update qua Insider Preview

Cách gỡ cài đặt Windows 10 Fall Creators Update

Đầu tiên, bạn phải truy cập  Start > Settings .

Mở mục  Update and Security .

Sau đó, nhấp chọn  Recovery trong menu phía bên trái.

Cuối cùng, nhấp chọn  Go back to the previous version of Windows 10 > Get started .

 Go back to the previous version of Windows 10 >  Get started” title=” Hướng dẫn gỡ cài đặt Windows 10 Fall Creators Update ” />

Quá trình trở về phiên bản Windows 10 trước đó sẽ bắt đầu. Nếu nó không khởi chạy, nghĩa là Windows đã gặp lỗi. Có thể bạn đã tự xóa file Windows cũ bằng Disk Cleanup hoặc cài đặt Windows 10 Fall Creators Update quá một tháng và hệ thống đã tự động xóa các tệp cũ.

Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ áp dụng cho phiên bản Fall Creators Update. Quá trình trên sẽ có chút thay đổi trong mọi đợt phát hành.

Nếu không thích sử dụng Windows 10 Fall Creators Update nữa thì hãy thực hành theo chỉ dẫn trên ngay nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 7 tính năng mới trong Windows 10 Fall Creators Update

Từ khóa bài viết: Windows 10 Fall Creators Update, gỡ cài đặt Windows 10 Fall Creators Update, windows 10

Bài viết Hướng dẫn gỡ cài đặt Windows 10 Fall Creators Update được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng