Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn SEO Off-Page hiệu quả cho người mới

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Hướng dẫn SEO Off-Page hiệu quả cho người mớiSEO Off-Page là công việc không thể thiếu trong SEO website. Mục đích cuối là quảng bá, đẩy thứ hạng trang web lên cao trên các công cụ tìm kiếm.

Cùng với SEO On-Page, SEO Off-Page là việc chẳng thể thiếu để SEO website. Thông thường, nó được thực hành sau khi On-Page ổn định.

Vậy SEO Off-Page là gì? Đây là thuật ngữ dùng để làm bao quát mọi thứ những kỹ thuật SEO được thi hành bên phía ngoài website. Mục đích cuối cùng là quảng bá website, đẩy thứ hạng trang web lên cao trên các công cụ tìm kiếm.

SEO Off-Page đa phần phải tốn chi phí, yêu cầu SEOer phải nghiên cứu kỹ lưỡng. Và để thi hành SEO Off-Page hiệu quả cao, bạn nên biết tới những công việc như sau:

Khai báo để Google index website

Sau khi tối ưu On-Page, bạn cần triển khai trình khai báo với Google. Việc làm này giúp công cụ kiếm tìm biết rằng website bạn đã có mặt và sẵn sàng tham dự vào cuộc đua thứ hạng.

Bạn thi hành khai báo bằng phương pháp Add URL như sau: Đăng nhập https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url, sau đó nhập URL, mã captcha rồi gửi yêu cầu.

Cần khai báo website với Google

Xây dựng Backlink chất lượng

Nếu như tối ưu On-Page chủ đạo dựa vào content tốt và Internal Link thì Off-Page trọng tâm là Backlink chất lượng. Backlink là sự liên kết giữa website của mình với 1 website khác. Và nó được tính có chất lượng khi đặt tại những trang web uy tín, RankPage cao, không bị spam…

Công cụ kiếm tìm xem Backlink như chỉ dẫn nội dung, những trang web có nhiều Backlink giá trị vẫn thường được xếp hạng cao hơn. Backlink nên được tạo từ những trang web cùng ngành nghề hoặc hệ thống website vệ tinh.

Cần cân nhắc về số lượng Backlink. Với những website mới, post nội dung còn ít nhưng nếu có quá độ Backlink đổ về trong thời gian ngắn thì Google sẽ dẫn vào spam.

Ngoài ra, việc xác định từ khoá để đặt Backlink (Anchor Text) cũng không kém phần quan trọng để đạt Backlink chất lượng. Anchor Text nên có độ đa dạng, đánh vào tâm lý, hành vi người dùng.

Gợi ý một số phương pháp xây dựng Backlink

  • Post mới các bài viết lên trang, trên các diễn đàn, forum, blog, Google site
  • Đăng tải thông tin, bài PR lên báo chí
  • Quảng cáo trên mạng xã hội
  • Trao đổi Textlink, baner quảng cáo
  • Chia sẻ và cập nhật nội dung với máy kiếm tìm RSS Feed,
  • …….

Đăng tải nội dung mới

Cập nhất mới bài viết quay quanh về sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh sẽ được công cụ tìm kiếm lẫn người sử dụng đánh giá cao.

Content luôn vào vai trò rất quan trọng trong SEO. Bằng mọi cách phải đầu tư nội dung bền vững, cuốn hút, hữu ích cho người dùng.

Tham gia các diễn dàn

Tham gia diễn đàn thông qua việc chia sẻ thông tin, bình luận chủ đề… để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu, website của mình. Nơi đây cũng khá lý tưởng cho bạn đặt Backlink nhằm tăng tỷ suất tương tác. Tuy nhiên, SEOer cần đánh giá chất lượng diễn đàn trước khi đặt Backlink cũng như đều đều kiểm tra, đảm bảo nó vẫn hoạt động bình thường.

Diễn đàn cũng là một trong các nơi lý tưởng để quảng bá website hoặc đặt Backlink

Tham gia Social media

Dù muốn hay là không cũng chẳng thể lắc đầu Social media có hưởng lớn nhất đến chiến dịch marketing lẫn SEO của doanh nghiệp.

Việc tạo được Backlink trong Social media ở các kênh như Facebook, Twitter, Google+, Youtube, Instagram, Zalo… mang lại hiệu quá khá cao, nhanh chóng nhất.

Đây là nhưng kênh truyền thông cho phép bạn thỏa sức sáng tạo media, content để thu hút khách hàng. Chỉ cần với một nội dung ấn tượng, bài post có thể đạt số lượt chia sẻ, comment, tương tác vô cùng lớn. Đặt Backlink vào những post như thế cho nên là quá tuyệt vời. Nó kéo về một lượng traffic đáng kể cho website.

Kết luận: Bài viết giúp người mới định hướng các công việc chính khi làm SEO Off-Page. Và có lẽ, trong SEO Off-Page, thành lập Backlink là công việc tất yếu, mất quá nhiều thời gian và có rất nhiều vấn đề bàn luận. Sửa máy tính PCI sẽ tiếp tục có bài viết chi tiết về Backlink, các bạn đón theo dấu nhé!

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

 Xem thêm:

Làm ra sao để tối ưu SEO On-Page?

Internal Link – những điều có thể bạn chưa biết

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn SEO Off-Page hiệu quả cho người mới được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng