Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn sửa lỗi Schedule Post trên WordPress

Hướng dẫn sửa lỗi Schedule Post trên WordPress Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản để sửa lỗi Schedule Post trên WordPress giúp khắc phục hiện tương không publish được bài viết.

Sửa lỗi Schedule Post trên WordPress – Một trong số tính năng tốt nhất của WordPress là khả năng lên lịch đăng bài viết (Schedule Post). Bạn tận gốc cũng có thể có thể lựa chọn thời gian bạn muốn bài viết được xuất hiện trên trang web theo quan điểm của mình với tính năng này.

Thật rủi ro đôi lúc bạn sẽ gặp một số lỗi không mong muốn khi dùng tính năng Schedule Post, tiêu biểu là bạn đã đặt thời gian nhưng bài viết không được xuất bản đúng thời gian mà bạn đã đặt.

Trong bài viết này PCI sẽ chỉ dẫn các bạn 1 cách đơn giản để sửa lỗi Schedule Post trên WordPress .

Sửa lỗi Schedule Post trên WordPress

Nguyên nhân gây ra lỗi Schedule Post trên WordPress

Tất cả đều bắt nguồn từ một tác vụ trong WordPress được gọi là Cron Jobs . Cron Jobs là các trọng trách được thực hiện tự động trong số khoảng thời gian. Về cơ bản, Cron Jobs đảm nhận các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và theo khoảng thời gian.

Tính năng đăng bài theo lịch trình (Schedule Post) của WordPress cũng được vận hành bởi các Cron Jobs. Và thật không may, đôi lúc WordPress có thể gặp vấn đề với việc chạy Cron Jobs.

Vì vậy, về cơ bản, nếu không có 1 ai truy cập trang web của bạn vào khoảng thời gian bài đăng của bạn được lên lịch, Cron Jobs sẽ không kích hoạt và bài đăng theo lịch trình của bạn sẽ chưa được xuất bản.

Và đó chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc bạn đã đặt thời gian nhưng bài viết không được xuất bản đúng thời gian mà bạn đã đặt.

Hướng dẫn sửa lỗi Schedule Post trên WordPress

Có một cách rất dễ dàng để khắc phục vấn đề này đó là sử dụng plugins Scheduled Post Trigger. Tất cả mọi việc bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugins, sau đó plugins sẽ tự động xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Screenshot_53

Nếu chưa biết phương pháp cài đặt plugins cho WordPress các bạn cũng đều có thể xem chỉ dẫn cài đặt plugins cho WordPress của PCI .

Kết luận

Qua bài viết này PCI đã chỉ dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không xuất bản được bài viết khi sử dụng Schedule post trên WordPress. Nếu có bất kỳ quan điểm góp sức nào các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác về WordPress tại đây.

Bài viết (post) Hướng dẫn sửa lỗi Schedule Post trên WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng