Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn vô hiệu hóa màn hình Welcome Windows 10 sau khi cập nhật

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn vô hiệu hóa màn hình Welcome Windows 10 sau khi cập nhậtTrong bản cập nhật Windows 10 Creator Update vừa ra mắt vào tuần trước, người dùng có thể sẽ bị làm phiền bởi màn hình Welcome với các tính năng nổi bật của Microsoft. Trong bài viết này, Trường Thịnh Group sẽ hướng dẫn bạn đọc cách vô hiệu hóa màn hình này.

Trong bản cập nhật Windows 10 Creator Update vừa ra mắt vào tuần trước, sẽ có 1 khoảng thời gian cài đặt theo sau là màn hình Welcome với các tính năng nổi bật của Microsoft.

Tuy nhiên, không phải ai cũng là fan hâm mộ của trang Welcome này bởi một số người dùng đã có kế hoạch sử dụng Windows theo ý định từ trước hoặc họ đã biết đến mọi thứ các tính năng này rồi nên việc hiển thị màn hình Welcome này đôi lúc còn gây khó chịu cho người dùng.

Microsoft đã ngầm thêm một tùy chọn để vô hiệu hóa màn hình Welcome này từ bản Creators Update trở đi. Nghĩa là tùy chọn này sẽ có hiệu lực từ bản Fall Creators Update cho mọi người dùng.

  • Cách kích hoạt File Explorer giao diện mới trên Windows 10 Creators Update
  • Windows 10 Creators Update hiện đã có sẵn cho tất cả các thiết bị tương thích

Cách tắt màn hình Welcome Windows 10 Update

Mở ứng dụng Settings. Điều hướng tới  system,   Notifications and Actions .

Tìm tùy chọn có tên  Show me the Windows welcome experience after updates and occasionally when I sign in to highlight what’s new and suggested.

Tìm tùy chọn có tên Show me the Windows welcome experience after updates...

Tắt nó đi.

Vậy là xong! Giờ thì bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi màn hình Welcome kèm theo một số cập nhật tính năng của Windows nữa. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết: Windows 10 Creator Update, tắt màn hình Welcome trong Win 10, Windows 10

Bài viết Hướng dẫn vô hiệu hóa màn hình Welcome Windows 10 sau khi cập nhật được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng