Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng tiếp thị nội dung có thể giúp bạn giữ chân khách hàng cũ | PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng tiếp thị nội dung có thể giúp bạn giữ chân khách hàng cũ | PCICùng với việc hỗ trợ nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng cũ, định hướng nội dung tiếp thị đúng đắn cũng sẽ góp phần khiến họ quay trở lại website của bạn.

Khách hàng cũ luôn là đối tượng mà doanh nghiệp cần đoái hoài và chăm sóc. Việc này sẽ không dừng lại ở việc hỗ trợ nhiều ưu đãi dành riêng của họ. Mà hơn nữa, cần mang đến thêm các trải nghiệm tích cực, giúp họ tự nguyện yêu mến doanh nghiệp, website của bạn.

Và một trong những cách bạn cũng đều có thể làm là đem ra các hướng tiếp thị nội dung lý tưởng. Nó không chỉ thu hút khách hàng mới đến với website mà cũng có thể có công hiệu tuyệt hảo để níu kéo khách hàng cũ quay lại trang.

Sau đây là các hướng tiếp thị nội dung bạn nên thực hiện.

Nội dung dễ chia sẻ và khác biệt

Khi có sự khác biệt, bạn sẽ trở thành chọn lựa duy nhất của khách hàng. Vì họ chẳng thể tìm được nội dung có ích của bạn ở bất cứ nơi nào khác.

Bên cạnh, các hướng về trong dung dễ chia sẻ cũng càng phải chú trọng. Nếu nội dung được chia sẻ rộng rãi, cơ hội khách hàng nhìn thấy bạn lại lần nữa cao hơn.

Nội dung theo nhu cầu

Bạn đang buôn bán trong 1 lĩnh vực nhất định thì có thể thể hiểu cơ bản về nhu cầu khách hàng. Cùng với kinh nghiệm thực tiễn, hãy phối hợp một số công cụ phân tích xu hướng tìm kiếm thông tin trong thị trường buôn bán của mình. Chúng giúp bạn định hướng nội dung phù hợp với tâm lý người dùng.

Khi sản xuất được các dạng nội dung như thế, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hữu ích trên trang của bạn. Bạn đang làm họ thỏa mãn và tin tưởng. Với một tâm thức như thế, khi có ý muốn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, phần trăm họ nhớ và quay về website cao hơn rất nhiều. Thậm chí là họ sẽ thường xuyên vào site để xem những thông tin liên quan khác.

Nội dung dễ hiểu, thân thiện

Mặc dù định vị được nhu cầu thông tin của khách hàng, nhưng hành văn thiếu khéo léo sẽ là điểm trừ.

Những gì cần cung cấp cho khách hàng thì cố gắng trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Thêm vào chỗ này là sử dụng từ ngữ thân thiện, giọng điệu phù phù hợp với chủ đề. Nếu với những thuật ngữ khó hiểu luôn nhớ giải thích gọn gàng và có thí dụ minh họa sẽ truyền tải thông tin hữu hiệu hơn.

Một cách hay khác là chuyển tải nội dung bằng một câu chuyện thường gặp. Điều này khiến khách hàng cảm nhận được chính họ trong câu truyện đó. Sự đồng điệu giữa nội dung của bạn và mối đoái hoài của chính khách hàng chắc chắn họ sẽ thấy thông tin bạn có mức giá trị cao. Và họ thường sẽ quay về để kiếm tìm thông tin mới hoặc thực hiện các giao dịch trên trang.

Nội dung chuẩn SEO

Với các định hướng trên, bạn cũng có thể có thể có một nội dung tốt để tiếp thị rồi đấy! Nhưng điều kiện cần để thúc đẩy nội dung tốt đến được với khách hàng là bài viết phải chuẩn SEO.

Nhận tham vấn SEO

Bạn cần dành thời gian tối ưu nội dung cho công cụ kiếm tìm để góp phần đưa nội dung đạt thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Việc hiển thị phổ biến trên internet giúp cho khách hàng chẳng thể quên mất bạn.

Bạn mua mặt hàng một lần nhưng sau đó có thể quên là mua ở đâu. Khi cần mua lại, bạn search tìm kiếm. Nếu nơi mua lần trước có hiển thị trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy quen quen và chẳng nghĩ ngợi nhiều cho động thái lick vào trang để xem thông tin và thi hành giao dịch.

Tiếp thị nội dung vẫn mãi là câu chuyện sáng tạo không hồi kết. Việc sáng tạo là rất tốt và bạn cũng hãy nhớ nắm bắt một số định hướng cơ bản để tối ưu hơn cho từng lần xuất bản nhé!

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng tiếp thị nội dung có thể giúp bạn giữ chân khách hàng cũ | PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng