Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Huyện Bố Trạch tập huấn kỹ năng an toàn số – Tin Công Nghệ

Huyện Bố Trạch tập huấn kỹ năng an toàn số – Tin Công Nghệ Qua buổi tập huấn mới đây ở huyện du lịch tỉnh Quảng Bình, các cá nhân, cơ quan, tổ chức. có các kỹ năng cơ bản trong cung cấp thông tin cho công dân và đảm bảo an toàn trên môi trường số.

Mới đây, UBND huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) đã tổ chức tập huấn an toàn số và nghiệp vụ cung cấp thông tin theo Luật Tiếp cận tin tức cho đối tượng là cán bộ, công chức trên địa bàn huyện. Hội nghị là hoạt động trong dự án Hỗ trợ các tổ chức xã hội ứng phó với dịch Covid-19 do Oxfam tài trợ.

Theo trang botrach.quangbinh.gov.vn, đại biểu tham dự đã được những thành viên Liên minh đất rừng FORLAND, Trung tâm nghiên cứu Quản trị tài nguyên vùng cao CEGORN truyền tải nội dung về ý thức an ninh mạng, an toàn trong môi trường số và bảo vệ quyền riêng tư, các dữ liệu cá nhân.

Hội nghị đã góp phần nâng lên các kiến thức về chính sách và khung pháp lý về an toàn số; những thách thức, không may an toàn thông tin, an ninh mạng trong bối cảnh số hóa các hoạt động kinh tế – xã hội. Từ đó, các cá nhân, cơ quan, tổ chức. có các chuyên môn cơ bản trong cung cấp tin tức cho công dân và đáp ứng an toàn trên môi trường số.

Huyện Bố Trạch tập huấn kỹ năng an toàn số - Tin Công Nghệ
UBND huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình vừa tổ chức tập huấn an toàn số. (Ảnh minh họa).
 

Năm ngoái, Sở TT&TT tỉnh Quảng Bình cũng tổ chức lớp tập huấn và diễn tập tiếp ứng sự cố an toàn tin tức năm 2020 cho đội ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng; cán bộ đầu mối phối hợp bảo hiểm an toàn thông tin mạng của cơ quan, đơn vị không có cán bộ tham gia đội tiếp ứng sự cố của tỉnh; công chức phụ trách CNTT.

Sắp tới, Sở TT&TT tỉnh Quảng Bình còn tổ chức khai trường đào tạo Tập huấn và diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng năm 2021, với sự tham gia của cáchọc viên là thành viên Đội ứng cứu sự cố an toàn tin tức mạng trên địa phận tỉnh…

H.A.H

Quảng Bình An toàn thông tin

Bài viết (post) Huyện Bố Trạch tập huấn kỹ năng an toàn số – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng