Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại

Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại Infineon tổ chức Triển lãm thương mại trực tuyến trong nỗ lực số hóa các hoạt động Kinh doanh và Tiếp thị.

Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại

Triển lãm thương mại là một phương thức thiết yếu để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm sáng tạo mới nhất. Tuy vậy, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, từ đầu năm 2020 đến nay, biết bao hội chợ, triển lãm thương mại đã phải hủy bỏ hoặc lùi hoãn vô thời hạn.

Với Infineon Technologies AG, công ty đã có các phương án riêng ở trong việc số hóa các hoạt động kinh doanh và tiếp thị. Nhà sản xuất chất bán dẫn của Đức mới đây đã chính thức đưa tin tức giới thiệu triển lãm thương mại trực tuyến được tổ chức vào tháng 7/2020 với hai điểm nhấn nội dung chính là các sản phẩm bán dẫn và bộ cảm biến.

Gian triển lãm ảo trong khuôn khổ sự kiện PCIM 2020 của Infineon giới thiệu mặt hàng bán dẫn điện mới nhất đã chính thức tồn tại trên nền tảng trực tuyến tính từ lúc 1/7/2020. Gian triển lãm dùng thử cảm biến Ảo Virtual Sensor Experience (VSE) với những nội dung chuyên biệt về cảm biến sẽ có mở từ ngày 20/7/2020. Cả hai quầy hàng dùng thử trực tuyến này đều được thiết kế tựa như như nhau: Sau khi đăng ký theo yêu cầu của luật bảo quản dữ liệu, người sử dụng cũng có thể tự mình khám phá quầy bán hàng với các chủ đề mà người ta quan tâm. Tại PCIM, các chủ đề chia thành 3 nhóm: Công nghiệp, người sử dụng và các biện pháp cho giao thông vận tải và e-mobility. Tại VSE, trọng tâm chính sẽ là ô tô, ngành công nghiệp và người dùng, với các chủ đề bài bản hơn về tòa nhà thông minh và đẳng cấp sống.

Quyền lợi dành cho khách tham quan trực tuyến

Khách truy cập vào cả 2 triển lãm thương mại trực tuyến nói trên đều có cơ hội tiếp cận những tin tức mới nhất, cập nhật nhất về mặt hàng thông qua hình thức hội thảo trực tuyến (webinar). Có tới 17 bài thuyết trình trực tuyến tại gian triển lãm PCIM, và gần 10 phần thuyết trình tại gian triển lãm VSE. Các chuyên gia của Infineon tham dự thuyết trình đều sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà bạn đọc quan tâm thông qua chức năng trò chuyện bằng tin nhắn sau đó. Các phần thuyết trình giới thiệu sản phẩm sẽ xảy ra từ 1/7 đến 3/7 với triển lãm PCIM và từ 20/7 đến 22/7 với triển lãm VSE. Do đó, giống như với một hội chợ thương mại thực tế, khách tham quan được khuyến khích nên có kế hoạch bố trí lịch trình từ trước.

 

Vượt qua những rào ngăn cản về thời gian và không gian, khách tham quan giờ đây cũng có thể xem được các giải pháp sản phẩm cho các phần mềm không trùng lặp trong thời gian dài hơn – và sẽ cho dù có thể quay lại xem kỹ nhiều lần với những nội dung thực thụ quan tâm.

Khách tham quan sẽ chọn lựa chủ đề chính trước. Sau khi click chọn, các tỉ dụ ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm tương ứng sẽ hiện ra. Ngoài ra, sẽ có 1 trang riêng giới thiệu đầy đủ thông tin toàn diện cho từng sản phẩm, kể cả tin tức miêu tả chung, các bản thuyết trình PowerPoint, các lớp học eLearning, các bài infographic, video, hình ảnh (Được xem ở chế độ 360°) và các tư liệu tải xuống hữu ích.

Năm nay, Infineon sẽ tổ chức buổi lễ PCIM 2020 hoàn toàn trực tuyến với 3 chủ đề chính, 25 chuyên gia thuyết trình, hơn 100 sản phẩm. Như thường lệ, khách tham quan sẽ có cơ hội tiếp cận những thông tin toàn diện nhất về những sáng tạo cải tiến của sản phẩm và các biện pháp ứng dụng.

Với danh mục phong phú nhất về các chất bán dẫn điện, bao gồm các công nghệ silicon, silicon carbide (CoolSiC ™) và gallium nitride (CoolGaN ™), Infineon đang nỗ lực tiếp tục thiết lập nên các chỉ tiêu mới trên thị trường.

 PV

Infineon, PCIM 2020

Bài viết (post) Infineon ứng dụng công nghệ trực tuyến cho triển lãm thương mại được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng