Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Instagram khóa một tài khoản meme lớn do đăng thông tin sai lệch về corona » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Instagram khóa một tài khoản meme lớn do đăng thông tin sai lệch về corona » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Những tin nhắn giả có nội dung như sau: “Do dịch virus corona, nếu bang của bạn đang bị đóng cửa, bạn sẽ được nhận 1000 Đô la thông qua Paypal bằng cách hoàn thành khảo sát #StayAtHome. Mong mọi người đều khỏe mạnh.” Một tài khoản chuyên đăng tải meme với giần 14 triệu người theo dõi trên Instagram

Một tài khoản chuyên đăng tải meme với giần 14 triệu người theo dấu trên Instagram vừa bị khóa tài khoản do đăng tin tức sai lệch về virus Corona – còn được chính thức gọi là COVID-19.

Thep Daily Dot , tài khoản @bestmemes này đã đăng những bức ảnh là những dòng trạng thái Twitter giả của Tổng thống Donald Trump và cựu Tổng thống Obama.

Những tin nhắn giả có nội dung như sau: “Do dịch virus corona, nếu bang của bạn đang bị đóng cửa, bạn sẽ có nhận 1000 Đô la thông qua Paypal bằng phương pháp xong xuôi khảo sát #StayAtHome. Mong mọi người đều khỏe mạnh.”

Những tấm hình này cũng cho thấy hình ảnh giống như 1 tài khoản Paypal có số dư 1,448.71 Đô la. Rất nhiều người xem đã nóng lòng click vào đường dẫn trên tài khoản @bestmeme này để điền khảo sát. Khảo sát này cũng yêu cầu người điền để lại tin tức email của mình.

Cho đến tối Thứ Bảy, Instagram đã xóa những bức hình giả mạo này. Tuy nhiên, bức ảnh giả mạo thông báo của Obama lại lần nữa được đăng tải và đã được hàng nghìn người yêu thích. Bức ảnh sau đó bị xóa lần nữa nhưng sáng nay, tài khoản này bị xóa hoàn toàn.

Bài đăng này đã lợi chủ trương khuyến khích của Mỹ được thông qua gần đây: gửi gói bổ trợ cho người dân Mỹ để có hạn những tác động kinh tế của dịch bệnh. Luật Liên Bang và đại diện nhà nước đã ra cảnh báo người dân không chia sẻ tin tức tài chính và tin tức cá nhân như tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ An ninh xã hội cho bất cứ ai để nhận Check hỗ trợ.

Instagram và các mạng xã hội khác đang triển khai gỡ xuống các tin tức sai lệch về đại dịch Corona. Ngoài ra, trang này còn cung cấp tính năng đăng tải các đường link chính thống để tin tức về dịch bệnh khi người sử dụng ấn vào các hashtag liên quan tới Corona.

Những vụ lừa đảo liên quan tới các phần mềm chuyển tiền như Paypal và CashApp cũng tăng đều trong suốt thời gian đóng cửa ngoài nước này, nhất là sau khi có thông báo về Check hỗ trợ của Mỹ, hàng loạt người vừa bị sa thải và thị trường chứng khoán đang biến động bất ổn.

Xem thêm:

  • Apple tham gia chiến dịch ngăn chặn sự lan rộng của virus Corona
  • COVID-19 đang đe dọa đến Hoa Kỳ, FDA liền bật đèn xanh cho các công nghệ xét nghiệm mới mà chẳng cần nhiều thủ tục rườm rà
  • Overwatch League huỷ giải đấu ở Hàn Quốc vì virus Corona

Từ khóa bài viết: thông, người, khoản, virus, chính, những, Paypal, Corona, Instagram, thống, Những, Check, StayAtHome, không, đường, thành, corona, nhiều, Obama, chuyển

Bài viết Instagram khóa một tài khoản meme lớn do đăng thông tin sai lệch về corona » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng