Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Instagram PC- Cài đặt Instagram cho máy tính

Website suamaytinhpci.com có bài Instagram PC- Cài đặt Instagram cho máy tínhInstagram PC đang là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video rất hot hiện nay với hơn 700 triệu người dùng tính đến cuối tháng 4 năm 2018. Ngày mà Instagram gia nhập câu lạc bộ 1 tỷ người dùng không còn xa

Instagram PC – Ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video trên máy tính cá nhân hot nhất hiện nay.

I nstagram đang là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video rất hot hiện giờ với trên 700 triệu loài người dùng tính đến cuối tháng tư năm 2018. Ngày mà Instagram gia nhập câu lạc bộ 1 tỷ người dùng không còn xa khi mà vào thời điểm cuối năm 2017, Instagram ghi nhận 600 triệu nhân loại dùng. Điều đó đồng nghĩa ứng dụng này tăng 100 triệu người dùng chưa đầy 5 tháng. Có thể nói này là chiến lược khéo léo của Facebook lúc mua lại Instagram PC.

Ứng dụng này đang rất hot trên các thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ điều kiện để sở hữu một cái smartphone thì những cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng Instagram ngay trên chiếc PC của mình. Bạn chỉ cũng có thể có thể Xem, Thích và Bình Luận bài đăng.

  • Sử dụng tiện ích Web for Instagram PC trên trình duyệt.
  • Sử dụng Website chính thức của Instagram.
  • Cài đặt ứng dụng Instagrille.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể cài đặt ứng dụng giả lập BlueStacks và  phần mềm InstaPic đối với Windows 8,8.1,10.

  1. Sử dụng tiện ích Web for Instagram PC trên trình duyệt Chrome

Tại cửa hàng Chrome trực tuyến, gõ Web for Instagram PC và nhấn vào biểu tượng  .  Sau đó bạn bấm vào Thêm tiện ích trên bảng chọn.

Sau đó bạn cũng đều có thể đăng nhập tài khoản hiện có hoặc đăng ký tài khoản mới

  1. Sử dụng website chính thức của Instagram.

Ngoài sử dụng cách trên, bạn cũng có thể truy cập vào mạng xã hội này bằng trang web do chính Instagram phát triển, b ạn truy cập vào: http://instagram.com/ và nhấn vào Login để đăng nhập.

Tuy là trang do chính instagram phát hành, nhưng bạn cũng không thể đăng kí một tài khoản mới thông qua trang web này. Bạn buộc phải có sẵn một tài khoản đã đăng kí trước trên các thiết bị di động.

Trên trang web này cũng không cho phép bạn tải ảnh lên, mà bạn chỉ có thể like, comment hay share ảnh của bạn bè. Hy vọng trong thời gian tới, hãng sẽ bổ sung các chức năng này trong các lần cập nhật tiếp theo.

  1. Cài đặt phần mềm Instagrille

Để cài đặt Instagrille, nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt Pokki. Sau khi hoàn thành, ứng dụng sẽ hiển thị ở thanh task bar.

Sau khi nhấp chuột vào Instagrille, bảng hiện ra đòi hỏi bạn đăng nhập. Nhấn vào Login with Instagram PC . Và đăng nhập vào tài khoản Instagram.

  1. Cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks.

Đây là phần nào mềm giúp bạn mô phỏng Android trên máy tính Windows

Bạn download và cài đặt Bluestacks tại đây: Download Bluestacks

Sau khi cài đặt, bạn tải file .apk của instagram tại đây

Nhấp đúp chuột vào đó, nó sẽ có tự động cài đặt vào Bluestacks.  Hướng dẫn cách sử dụng BlueStacks ở đây

Lưu ý với cách dùng phần mềm giả lập kha khá rắc rối, bạn có thể sử dụng InstaPic đối với Window 8 trở lên. Link download chính thức tại đây

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ứng dụng Wechat đang làm mưa làm gió hiện giờ tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Instagram PC- Cài đặt Instagram cho máy tính được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng