Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iOS 13.6 beta 2 mang đến danh mục “Triệu chứng”mới trong ứng dụng Health

iOS 13.6 beta 2 mang đến danh mục “Triệu chứng”mới trong ứng dụng Health Cụ thể, bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS mang đến một danh mục “Symptoms” (tạm dịch: “Triệu chứng”) mới trong ứng dụng Health. Nó cho phép người dùng thêm các triệu chứng như ho, đau đầu, đau nhức cơ thể và nhiều hơn nữa. Mỗi trong số các triệu chứng có điểm dữ liệu bổ sung cho mức độ nghiêm tr

Rạng sáng ngày hôm nay, Apple đã bất ngờ ban hành bản cập nhật iOS 13.6 beta 2 cho các nhà phát triển. Được biết, ngoài sửa lỗi và cải thiện hiệu xuất thì bản beta thứ hai của iOS 13.6 còn mang đến một vài tính năng mới, cùng một trong các đó liên quan đến ứng dụng Health.

iOS 13.6 beta 2 mang đến danh mục “Triệu chứng”mới trong ứng dụng Health

Cụ thể, bản cập nhật mới của hệ điều hành iOS mang đến một danh mục “Symptoms” (tạm dịch: “Triệu chứng”) mới trong phần mềm Health. Nó cấp phép người dùng thêm các dấu hiệu như ho, đau đầu, đau nhức cơ thể và nhiều hơn nữa. Mỗi trong các các triệu chứng có điểm dữ liệu bổ sung cho chừng độ nghiêm trọng. Các ứng dụng của bên thứ ba sẽ được thể liên kết với chúng cũng như như các số liệu về sức khỏe khác.

Người dùng Health App có thể thêm các triệu chứng bằng phương pháp chọn dữ liệu “Add Data”. Các dấu hiệu ghi nhật ký thường giúp các thầy thuốc khi chẩn đoán. Dữ liệu được ghi lại cũng đều có thể giúp người dùng hiểu tình trạng sức khỏe của họ theo cách tốt hơn nhiều. Thông thường, các bác sĩ đòi hỏi người bệnh ghi lại các triệu chứng của họ trong 1 tạp chí, phần Triệu chứng mới cũng có thể thực hành chính xác điều đó.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên phần mềm Health có thêm tùy chọn thêm dữ liệu. Trước đây, người ta có thể ghi chú lại các triệu chứng liên quan đến kinh nguyệt. Phần “Symptoms” mới bao gồm một loạt các bệnh cũng có thể có thể được chia sẻ với những bác sĩ. Apple đã thêm 1 loạt các tính năng mới trong Health App trên iOS 13, cho dù là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, chế độ xem tóm tắt mới, điểm nhấn và nhiều hơn nữa. 

Theo:  Macrumors

thiện, ngoài, triển, Apple, Macrumors, ngoài, thiện, trong, Health, “Symptoms”, “Triệu, chứng”, người, triệu, chứng, nhiều, nghiêm, triển, trọng, giống, Người, Data”, thường, trạng

Bài viết (post) iOS 13.6 beta 2 mang đến danh mục “Triệu chứng”mới trong ứng dụng Health được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng