Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iOS 13 có làm giảm thời lượng pin và hiệu năng iPhone cũ không? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com

iOS 13 có làm giảm thời lượng pin và hiệu năng iPhone cũ không? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com Điều này được kiểm chứng khi kênh YouTube iAppleBytes thực hiện test hiệu năng trên ba thiết bị đời cũ là iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 chạy iOS 12.4.1 so sánh với phiên bản iOS 13 Golden Master (GM). Bạn có thể kiểm chứng qua link video này!

Người dùng hiện giờ có thể yên tâm cập nhật phiên bản iOS 13 vì một số thí nghiệm của iAppleBytes gần đây đã chỉ ra rằng: các thiết bị iPhone cũ như iPhone 6S chạy trên nền tảng iOS 13 có tốc độ mượt như chạy trên iOS 12. Hơn nữa, hệ điều hành iOS mới năm nay cũng không làm giảm thời lượng pin thiết bị khi sử dụng. Cùng TCN kiểm chứng trong bài viết dưới đây nhé!

Test hiệu xuất

Điều này được kiểm chứng khi kênh YouTube iAppleBytes thực hiện test hiệu xuất trên ba thiết bị đời cũ là iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 chạy iOS 12.4.1 so sánh với phiên bản iOS 13 Golden Master (GM). Bạn có thể kiểm chứng qua link video này!

iOS 13 có làm giảm thời lượng pin và hiệu năng iPhone cũ không?

Thời lượng Pin iPhone

Kết quả cho biết không có sự khác biệt đáng kể giữa hai phiên bản hệ điều hành này. Thậm chí, iOS 13 còn chạy một số ứng dụng nhanh hơn.

Test thời lượng pin

iAppleBytes sau kia đã ghi lại thời lượng pin của iPhone SE, iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone 8 chạy iOS 12.4.1 và đem so với bản iOS 13 GM qua video tại đây.

Test hiệu năng Pin iPhone

Kết quả bất thần khi iPhone SE và iPhone 7 chạy iOS 13 cho thời gian sử dụng lâu bền hơn iOS 12.4.1, hai thiết bị còn sót lại iPhone 6S và iPhone 8 chạy iOS 13 hết pin mau hơn 3 phút so với iOS 12. Tuy nhiên, số lượng 3 phút có thể chấp thu được và không ảnh hưởng nhiều trong công đoạn sử dụng thiết bị.

Trên đây là một số thông tin nhằm kiểm chứng xem iOS 13 có làm giảm thời lượng pin và hiệu xuất iPhone cũ không? Hy vọng sẽ được ích và giúp bạn có những dùng thử hoàn mỹ nhất trên chiếc điện thoại của mình!

iPhone, thiết, iAppleBytes, nghiệm, phiên, Người, thoại, nghiệm, iAppleBytes, thiết, iPhone, không, lượng, Thoại, chứng, trong, YouTube, phiên, Golden, video, nhanh, nhiên, hưởng, nhiều, trình

Bài viết (post) iOS 13 có làm giảm thời lượng pin và hiệu năng iPhone cũ không? » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng