Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iOS 14 cho phép tương tác với iPhone không cần chạm vào màn hình » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com

iOS 14 cho phép tương tác với iPhone không cần chạm vào màn hình » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com Chức năng này cho phép các ứng dụng phân tích tư thế, chuyển động và cử chỉ người dùng. Từ đó phát triển nhiều tính năng tiềm năng. Apple đưa ra một số ví dụ, bao gồm ứng dụng thế dục có thể tự động theo dõi bài tập mà người dùng thực hiện. Ứng dụng huấn luyện án toàn có thể giúp nhân viên nghiên cứ

Như đã nhắc đến trong phiên WWDC 2020, bắt đầu từ iOS 14 và macOS Big Sur, các nhà phát triển sẽ có thêm khả năng phát giác cơ thể người và tư thế tay trong ảnh và video trong app của họ thông qua khung Vision của Apple.

Tính năng phát giác cử chỉ và tư thế người sử dụng trên iOS 14

Chức năng này cấp phép các ứng dụng phân tích tư thế, chuyển động và cử chỉ người dùng. Từ đó phát triển nhiều tính năng tiềm năng. Apple mang ra một số ví dụ, bao gồm phần mềm thế dục cũng đều có thể tự động theo dấu bài tập mà người dùng thực hiện. Ứng dụng huấn luyện án toàn cũng có thể giúp nhân viên nghiên cứu các chức năng lao động một cách chính xác. Ứng dụng chỉnh sửa cũng đều có thể tìm thấy ảnh hoặc video dựa theo gợi ý tương tự.

Phát hiện tư thế tay đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến một hình thức tương tác mới với ứng dụng. Theo như Apple trình diễn, thì khi một người chụm ngón cái và ngón trở lại với nhau, họ hoàn toàn cũng có thể có thể vẽ trên ứng dụng iPhone mà chẳng cần chạm vào màn hình.

Ngoài ra, các phần mềm còn có thể sử dụng khung phủ để các emoji và đồ họa lên tay người dùng. Từ đó cho phép tạo nên các cử chỉ cụ thể, như ký hiệu hòa bình.

Một tỉ dụ khác là một ứng dụng camera đã tự động kích hoạt cụúp ảnh khi phát hiện cử chỉ tay của người dùng trong không khí.

iOS 14 cho phép tương tác với iPhone không cần chạm vào màn hình

Chức năng mới cho phép các phần mềm phân tích tư thế, chuyển động và cử chỉ người sử dụng

Hạn chế của tính năng

Khung này còn có khả năng phát giác nhiều tay và cơ thế trong cùng một cảnh. Tuy nhiên, thuật toán có thể sẽ không thực sự chuẩn xác với những người đeo găng tay, cúi xuống, úp mặt, mặc quần áo phủ thân hoặc áo choàng. Thuật toán cũng sẽ gặp khó khăn nếu người đó đứng sát mép màn hình hoặc mất một phần cơ thể.

Chức năng tựa như đã xuất hiện trong ARKit, nhưng nó chỉ giới hạn ở những phiên bản AR và chỉ hoạt động với camera sau trên các mẫu iPhone và iPad tương thích. Với việc khung Vision được nâng cấp, các nhà phát triển sẽ có nhiều cơ hội sáng tạo hơn.

Kết luận

iOS 14 là một trong những phiên bản hệ điều hành có nhiều thay đổi và gây tranh cãi nhất. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết kế đến của TCN để biết thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

thông, video, người, triển, macOS, phiên, trong, Hướng, iPhone, trình, tương, chỉnh, chính, nghiên, luyện, nhiều, không, chuyển, Vision, khung, thông, video, người, triển, macOS, Apple, phiê

Bài viết (post) iOS 14 cho phép tương tác với iPhone không cần chạm vào màn hình » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Suamaytinhpci.com được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng