Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

iPhone 12 có thể đối mặt với trình trạng chậm trễ trong việc sản xuất hàng loạt

iPhone 12 có thể đối mặt với trình trạng chậm trễ trong việc sản xuất hàng loạt Theo báo cáo, Apple đang tích cực cố gắng cắt giảm sự chậm trễ và hiện ít có khả năng hoãn việc ra mắt dòng iPhone 12‌ cho đến năm sau. “Táo khuyết” và các nhà cung cấp của họ đang làm việc thêm giờ để đảm bảo rằng họ có thể ra mắt iPhone theo khung thời gian thông thường.

Theo một báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, dòng sản phẩm iPhone 12 sắp tới của Apple có thể đối mặt với trình trạng chậm trễ trong việc sản xuất đồng loạt do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

iPhone 12 có thể đối mặt với trình trạng chậm trễ trong việc sản xuất hàng loạt

Theo báo cáo, Apple đang tích cực gắng gượng cắt giảm sự chậm trễ và hiện ít có khả năng hoãn việc ra mắt dòng iPhone 12‌ cho đến năm sau. “Táo khuyết” và các hãng sản xuất của họ đang làm việc thêm giờ để đảm nói rằng họ cũng đều có thể ra mắt iPhone theo khung thời gian thông thường.

Tuy nhiên, nguồn tin ngày hôm nay cho thấy việc sản xuất đồng loạt của loạt iPhone 12 có thể bị trễ trễ từ 1 đến 2 tháng. Điều này là do các hãng sản xuất của Apple gặp khó khăn khi nhiều quốc gia trên ngoài nước đóng cửa và thiếu hụt lao động do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12‌ trong năm nay: Một thiết bị 5.4 inch mới, hai model 6.1 inch cùng một phiên bản có màn hình lên tới 6.7 inch. Kuo vẫn hy vọng iPhone 12 6.1 inch và 5.4 inch sẽ được sản xuất đồng loạt vào tháng 9, trong lúc việc sản xuất đồng loạt trên ‌iPhone‌ 6.7 inch lớn hơn sẽ bị trì trệ cho đến tháng 10 vì có thiết kế phức tạp hơn.

Theo:  iPhonehacks

Covid, hưởng, trong, trạng, trình, Apple, iPhone, Review, Asian, Nikkei, iPhonehacks, Review, iPhone, Apple, trình, trạng, trong, hưởng, Covid, khuyết”, khung, Asian, thông, nhiên, nguồn, tháng

Bài viết (post) iPhone 12 có thể đối mặt với trình trạng chậm trễ trong việc sản xuất hàng loạt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng