Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kaspersky Lab giành giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng 2018

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Kaspersky Lab giành giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng 2018Giải thưởng CEIA được trao cho những tổ chức có các giải pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu.

Trải qua hai vòng thi trong vòng bốn tháng với các chỉ tiêu đánh giá nghiêm ngặt, vào đầu năm 2019, Kaspersky Lab thông báo đã đạt giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng dành riêng cho tổ chức có những biện pháp và công nghệ bảo mật hàng đầu. Giải thưởng được bình chọn bởi hàng chục ngàn bạn đọc và chuyên gia.

Ảnh: Bloomberg/Getty Images

CEIA (China Enterprise IT Award) được tổ chức bởi D1Net – một mạng lưới doanh nghiệp truyền thông chuyên nghiệp. Tiền thân của giải thưởng đây là là CCCA (Giải thưởng điện toán đám mây Trung Quốc) và CENA (Giải thưởng mạng và truyền thông doanh nghiệp Trung Quốc).

Giải thưởng đã được tổ chức thành đạt trong lâu năm và trở thành nguồn tham khảo chính cho chính phủ, doanh nghiệp, nhân viên công nghệ tin tức khi lựa chọn sản phẩm.

Giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng 2018 bao gồm các hạng mục như: điện toán đám mây, an ninh mạng, big data, trung tâm dữ liệu, thành phố thông minh, mạng, trí tuệ nhân tạo, truyền thông doanh nghiệp và công việc văn phòng.

Ông Stephan Neumeier, Giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Kaspersky Lab, thông qua Khung bảo mật thích ứng (Kaspersky Adaptive Security Framework), đã mang đến các biện pháp toàn diện để tăng cường bảo mật cho người sử dụng – từ tìm kiếm các mối đe dọa, giảm thiểu rủi ro, liên tiếp theo dõi, cho tới quản lý sự cố an ninh mạng”.

Tính đến nay, hơn 400 triệu người sử dụng đã chọn các công nghệ của Kaspersky Lab để bảo vệ quyền riêng tư, gia tài kỹ thuật số và dữ liệu quan trọng của họ khỏi tất cả những mối dọa dẫm trên mạng. Công ty cũng đã cung cấp chương trình bảo mật cho các hệ thống và quy trình dữ liệu của hơn 270.000 doanh nghiệp lớn, các tiện ích công cộng, cũng giống những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mỗi ngày, Kaspersky Lab phát hiện hơn 310.000 tệp độc hại mới có khả năng gây mất an toàn bảo mật cho người dùng.

Từ khóa bài viết: kaspersky, ceia, giải thưởng bảo mật

Bài viết Kaspersky Lab giành giải thưởng CEIA hạng mục Bảo mật An ninh mạng 2018 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng