Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Kaspersky ra mắt phiên bản mới của Small Office Security, dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Kaspersky ra mắt phiên bản mới của Small Office Security, dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏKaspersky Small Office Security dành cho doanh nghiệp quy mô nhỏ, không có chuyên viên IT riêng và vẫn bảo mật được hệ thống ở mức cho phép.

Những công ty nhỏ với quy mô dưới 25 chuyên viên phải đương đầu với mối đe doạ mạng nhưng khác với những doanh nghiệp lớn, họ không có khả năng ưu tiên bảo mật CNTT mà chỉ tập trung vào tăng trưởng doanh nghiệp.

Nhắm vào đối tượng này, thế hệ mới của Kaspersky Small Office Security cung cấp giải pháp bảo mật chống lại tội phạm mạng mà chẳng cần đến sự can thiệp của quản lý hay chuyên gia kỹ thuật.

Theo báo cáo “Doanh nghiệp tăng trưởng an toàn: Ứng dụng đám mây và đoái hoài bảo mật” từ Kaspersky Lab, gần một phần ba (32%) các công ty nhỏ thường phó thác nhiệm vụ an ninh mạng cho các chuyên viên không có chuyên môn. Do đó, các công ty này cần phải thực hành một biện pháp dễ sử dụng, có thể được triển khai và quản lý bởi gần như mọi người trong công ty.

Phiên bản mới của Kaspersky Small Office Security có thể cài đặt trong vài phút. Nếu doanh nghiệp muốn kiểm soát nhiều hơn, phần hỗ trợ web sẽ cung cấp tin tức cần thiết về kiểu cách sử dụng mặt hàng (bao gồm thông tin về giấy phép, người sử dụng và thiết bị của họ, phiên bản cài đặt, v.v…)

Hệ thống Watcher trong phiên bản mới của Kaspersky Small Office Security hiện có sẵn cho tệp tin máy chủ điều hành Windows, nhằm tránh những mối đe doạ từ ransomware. Ngoài các lớp bảo mật, giải pháp còn phát giác các mối dọa dẫm và giúp doanh nghiệp bảo quản dữ liệu của công ty, ngăn chặn các mối nguy hiểm ngăn chặn hệ thống, sao lưu dữ liệu quan trọng và khởi động lại nếu cần mà không khiến ra ảnh hưởng nào.

Ngoài sự đe dọa đến từ ransomware, trong thời kì 2017-2018, 2,7 triệu người dùng đã biết thành ảnh hưởng bởi những kẻ đào tiền ảo, sử dụng nguồn điện từ dụng máy tính, điện thoại di động và máy server để khai thác tiền điện tử. Khi đó, các doanh nghiệp sẽ thanh toán các hóa đơn tiền điện cao hơn, trong khi thực chất các máy tính và hệ thống của họ chạy với năng suất thấp hơn. Kaspersky Small Office Security cũng bảo vệ doanh nghiệp khỏi những kẻ đào tiền ảo.

Phần mềm cũng có thể lên lịch kiếm tìm cập nhật cho ứng dụng, giúp giảm nguy cơ lỗ hổng ứng dụng không được vá bị tội phạm mạng khai thác. Nó cũng bổ trợ lướt web an toàn, với trình duyệt web riêng tư, chống lừa đảo, chống thư rác và khoá các banner quảng cáo. Trong khi đó, tính năng Safe Money bảo quản các giao dịch tài chính bằng cách mở các trang thanh toán trong 1 trình duyệt được bảo vệ.

Kaspersky Small Office Security dành riêng cho các công ty có 5-25 máy tính, một số khu vực được hỗ trợ đến 50 máy tính.

Từ khóa bài viết: Kaspersky Small Office Security, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bài viết Kaspersky ra mắt phiên bản mới của Small Office Security, dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng