Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Lenovo đang có kế hoạch ra mắt một vài mẫ tablet mới trong năm nay

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Lenovo đang có kế hoạch ra mắt một vài mẫ tablet mới trong năm nayHuawei là một OEM khác cũng đạt được doanh số ấn tượng. Xiaomi dường như đã từ bỏ thị trường máy tính bảng, họ không ra mắt Mi Pad mới trong năm 2019 và chưa biết có tung ra thị trường tablet mới trong năm nay hay không. Mặc dù có doanh số suy giảm nhưng Lenovo dường như đang có kế hoạch ra mắt một
Thị trường máy tính bảng thế giới liên tục sụt giảm trong năm 2019, theo báo cáo của IDC vào tháng 1/2020. Mặc dù suy yếu nhưng riêng Apple vẫn đạt được thành đạt với những model iPad cấp cao của mình.
Lenovo đang có kế hoạch ra mắt một vài mẫ tablet mới trong năm nay

Huawei là một OEM khác cũng đạt được lợi nhuận ấn tượng. Xiaomi hình như đã từ bỏ thị trường máy tính bảng, họ không ra mắt Mi Pad mới trong năm 2019 và chưa biết có tung ra thị trường tablet mới trong năm nay hay không. Mặc dù có doanh thu suy yếu nhưng Lenovo hình như đang có kế hoạch ra mắt một vài mẫ tablet mới trong năm nay.

Mới đây, một Giám đốc điều hành của Lenovo đã tiết lộ trên Weibo rằng, công ty đang phát triển 1 chiếc máy tính bảng mới, nó sẽ sớm được công bố. Lin Lin, Giám đốc mảng sản phẩm xách tay của Lenovo gợi ý rằng, tablet mới sẽ mắt tiền vì công ty không quan tâm nhiều đến việc sản xuất những mẫu giá rẻ nữa.

Tuy nhiên, một đại diện Lenovo khác đã nói rằng, công ty sẽ trình làng 1 thiết bị với mức giá phải chăng, ở mức dưới 200 USD. Như vậy, có vẻ như Lenovo đang chế tác nhiều mẫu máy tính bảng khác nhau, chiếc tablet giá rẻ cũng có thể có thể sẽ sớm được công bố, còn phiên bản cấp cao có thể tung ra vào cuối năm nay.

Chưa hết, Lenovo dự kiến cũng sẽ sớm tung ra 1 chiếc điện thoại cao cấp chuyên dụng cho game thủ.

Cuối cùng, Lenovo được tin sẽ giới thiệu 1 mẫu máy tính bảng 2-in-1 chạy Windows và dùng chip Intel. Nhiều khả năng đây chính là sản phẩm kế thừa của Lenovo MIIX520, ra mắt từ năm 2018 với chip Intel Core i7-8550U. Chiếc tablet này chưa có model kế nhiệm trong năm ngoái, vậy nên phiên bản sắp tới có thể sẽ là mặt hàng cập nhật cho chiếc Lenovo MIIX520.

Bạn có đang chờ đón 1 chiếc tablet cao cấp từ Lenovo không?

Nguồn: Gizmochina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Lenovo đang có kế hoạch ra mắt một vài mẫ tablet mới trong năm nay được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng