Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Line cho kỹ sư Trung Quốc xem trái phép dữ liệu người dùng?

Line cho kỹ sư Trung Quốc xem trái phép dữ liệu người dùng? Truyền thông Nhật Bản đưa tin ứng dụng nhắn tin Line của SoftBank cho phép kỹ sư Trung Quốc tại Thượng Hải truy cập dữ liệu của người dùng Nhật Bản mà không được sự đồng ý.
Line cho kỹ sư Trung Quốc xem trái phép dữ liệu người dùng? 

Theo Đài truyền hình trung ương NHK, luật quyền riêng tư Nhật Bản quy định doanh nghiệp phải thông báo cho người sử dụng khi dữ liệu cá nhân của họ bị gửi ra nước ngoài. Tuy nhiên, người phát ngôn của Line phủ nhận vi phạm luật pháp và luôn tuân thủ quy tắc tại mọi nơi, cho dù là cả Nhật Bản.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin 4 kỹ sư tại một dịch vụ ở Trung Quốc, người đảm nhiệm bảo trì hệ thống cho Line, được phép truy cập máy server tại Nhật Bản từ năm 2018, chứa tên, số điện thoại, địa chỉ email của người dùng.

Các bài báo xuất hiện trong bối cảnh Nhật Bản thắt chặt quy chế và pháp luật quay quanh sử dụng, lưu giữ dữ liệu cá nhân mà các đơn vị Internet đang nắm giữ. Line có 186 triệu người sử dụng toàn cầu, gần một nửa tại Nhật Bản. Hiện tại, Line đã chặn truy cập dữ liệu người dùng của kỹ sư Trung Quốc.

 

Tháng này, Line trở thành một phần của Z Holdings, ngày xưa là Yahoo Nhật Bản, do tập đoàn SoftBank sở hữu. Chỉ có một số người gửi và người nhận mới đọc được lời nhắn trên Line do nó mã hóa đầu cuối.

Z Holdings dự kiến đầu tư 500 tỷ yên cho công nghệ trong 5 năm tới. Line cũng mở rộng kinh doanh sang phải trả không tiền mặt và khám bệnh từ xa.

Du Lam (Theo Reuters)

line, trung quốc, dữ liệu

Bài viết (post) Line cho kỹ sư Trung Quốc xem trái phép dữ liệu người dùng? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng