Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Line cho PC – Tải ứng dụng Line cho PC

Website suamaytinhpci.com có bài Line cho PC – Tải ứng dụng Line cho PCải Line cho chiếc máy tính cá nhân của bạn để gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi miễn phí. Tải về Line cho PC và khám phá lý do đằng sau sự phổ biến toàn cầu và vị trí hạng nhất tại 52 quốc gia của ứng dụng này.

Line cho PC – Tải Line cho cái máy tính cá nhân của bạn để g ửi lời nhắn và thi hành cuộc gọi miễn phí.

Line định dạng lại việc giao tiếp trên toàn thế giới, không chỉ cho phép bạn thỏa sức gửi tin nhắn mà còn cả gọi thoại và video miễn phí, dù bạn ở bất cứ đâu. Tải về Line cho PC và khám phá nguyên do đằng sau sự thông dụng ngoài nước và địa thế hạng nhất tại 52 quốc gia của phần mềm này.

Sau đây Phongvu.vn xin giới thiệu tới các bạn cách tải và cài đặt phần mềm Line.

Tải Line phù hợp nhất với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8. Đây được đánh giá là mạng xã hội nhậy bén và hiệu quả hiện nay. Ngoài các chức năng như gửi tin nhắn bằng văn bản, tin nhắn thoại, tin nhắn video, cuộc gọi thoại, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, diệu kỳ nữa.

Bước 1: Bạn truy cập vào link tải Line for PC chính thức  tại đây .

Bước 2: Sau khi download, bạn truy cập vào thư mục để cài đặt ứng dụng trên máy tính.

Bạn click chọn  Next  và click  đồng ý các điều khoản  của nhà phát hành.

Quá trình tái tạo môi trường và cài đặt ứng dụng mất khoảng 2 phút.

Tại đây bạn có thể đăng nhập tài khoản đã có từ trước hoặc tạo tài khoản mới. Bạn nên đăng nhập bằng QR code qua số điện thoại cá nhân không phải update Internet Explorer 8.

Vậy là bạn đã tải và cài đặt phần mềm thành công. Chúc bạn sử dụng phần mềm vui vẻ.

Bạn có thể tham khảo cách dùng ứng dụng Line trên PC tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Line cho PC – Tải ứng dụng Line cho PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng