Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Loại mực in HP chính hãng nào phổ biến hiện nay?

Loại mực in HP chính hãng nào phổ biến hiện nay? Mực in HP chính hãng cũng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại mực in sẽ phù hợp hơn với loại máy in. Hiện tại trên thị trường có một số loại mực in HP phổ biến được nhiều người sử dụng.

Mực in HP chính hãng cũng có thể có nhiều loại khác nhau và từng loại mực máy in sẽ phù hợp hơn với loại máy in phù hợp. Hiện tại thì trên thị trường có một số loại mực in HP thông dụng và chúng sẽ đều có các ưu điểm không trùng lặp để bạn lựa chọn. Dưới này là một số loại mực in HP phổ biến hiện nay.

1. Mực in Jet Intelligence HP 48A (CF248A)

Hộp mực máy in Jet Intelligence HP 48A phù phù hợp với nhiều hãng máy in HP không trùng lặp như dòng HP LaserJet Pro M15a, M15w, M28a và M28w. Thiết kế của hộp mực gọn nhẹ, dễ dàng giúp bạn tháo lắp khi đổ mực in vào hộp.

Với một hộp mực in Jet Intelligence HP 48A, chúng ta có thể in khoảng 1000 trang giấy.

2. Mực in HP 103A Neverstop

Loại hộp mực máy in HP 103A Neverstop thích hợp với loại máy in HP Neverstop Laser 1000w, HP Neverstop Laser MFP 1200a, HP Neverstop Laser MFP 1200w. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến mà các hạt mực rất nhỏ, giảm được trạng thái hỏng bản in hay máy in như nghẽn mực, mực ra không đều, bản in bị nhòe chữ, mực không đều… Ngoài ra, khả năng in của hộp mực in HP 103A Neverstop lên tới 2500 trang với độ phủ 5%, dành dụm chi phí sử dụng.

Mực in HP 103A Neverstop

3. Mực in HP 79A (CF279A)

Mực in HP 79A (CF279A) được thiết kế tiết kiệm cho những dòng máy in HP LaserJet Pro MFP M12a/ M12w/ M26a/ M26nw. Hộp mực máy in này cũng đã được đánh giá cao về chất lượng, hạt mực mịn nên ít diễn ra lỗi, để dành chi phí in. Chất lượng bản in cũng sắc nét, chuẩn nét khi được áp dụng công nghệ Jetintelligence.

Xem thêm:

  • Các loại mực máy in Canon chính hãng phổ biến
  • Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in

mực in hp, mực in hp chính hãng, hộp mực in chính hãng, hộp mực in hp, đổ mực in máy tính, mua hộp mực in hp, mua mực in hp chính hãng, đổ mực in hp, mua máy in hp

Bài viết (post) Loại mực in HP chính hãng nào phổ biến hiện nay? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng