Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Mẹo thay giao diện volume Control trong Windows 10 như windows 7, 8

Website suamaytinhpci.com có bài Mẹo thay giao diện volume Control trong Windows 10 như windows 7, 8Windows 10 có rất nhiều mẹo để biến hóa. Ví dụ như bạn có thể biến windows 10 giống hệt như windows 7. Hoặc bạn có thể  thay giao diện volume Control trong Windows 10 như windows 7, 8. Vậy tại sao bạn không thử các mẹo này ngay sau đây, biết đâu Windows 10 của bạn lại thú vị hơn.

Windows 10 có rất nhiều mẹo để biến hóa. Ví dụ như bạn cũng có thể có thể biến windows 10 giống hệt như windows 7. Hoặc bạn có thể  thay giao diện volume Control trong Windows 10 như windows 7, 8. Vậy tại sao bạn không thử các mẹo này ngay sau đây, biết đâu Windows 10 của bạn lại thú vị hơn.

hero

Mẹo thay giao diện volume Control trong Windows 10 như windows 7, 8.

1. Nhập regedit vào hộp tìm kiếm Cortana và nhấn Enter.

regedit

2. Nhấn nút yes trên cửa sổ bật lên hỏi xem bạn có muốn cho phép Trình chỉnh sửa đăng ký thực hành thay đổi đối với máy của bạn hay không. Nếu bạn đã tắt Kiểm soát tài khoản người dùng, bạn sẽ không phải thực hành việc này.

yes

3. Điều hướng đến HKEY_LOCAL_MACHINE Software Microsoft Windows NT CurrentVersion .

navigate to CurrentVersion

4. Nhấp chuột phải và chọn New > Key.

key

5. Đặt tên cho khóa MTUCVC và nhấn enter.

mtucvc

6. Nhấp chuột phải và chọn new> DWORD.

dword

7. Đặt tên là EnableMtcUvc và nhấn enter.

enable

8. Nhấp chuột phải và chọn Sửa đổi.

modify

9. Đặt giá trị thành 0 và nhấn OK.

ok

Vậy là chỉ qua 8 bước đơn giản bạn đã biến hóa giao diện volume Control trong Windows 10 như windows 7, 8. Thật là thần kì phải không nào, chắc hản ai không biết sẽ rất bất thần đấy.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Mẹo thay giao diện volume Control trong Windows 10 như windows 7, 8 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng