Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Mi Band 3 và Mi Band 4 nhận được bản cập nhật chứa một số tính năng thú vị

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Mi Band 3 và Mi Band 4 nhận được bản cập nhật chứa một số tính năng thú vịHoạt động kinh doanh thiết bị đeo của Xiaomi đang hoạt động khá tốt nhờ dòng sản phẩm Mi Band. Nhà sản xuất Trung Quốc không chỉ tập trung nghiên cứu và phát triển thiết bị đeo, mà còn thường xuyên phát hành bản cập nhật cho những thiết bị đeo của hãng.
Xiaomi đang sẵn có được địa vị khá tốt trong thị trường thiết bị đeo. Theo báo cáo từ IDC, công ty đã xuất xưởng được hơn 100 triệu thiết bị đeo tính từ lúc khi thành lập. Hiện tại, Xiaomi đang giữ địa vị hãng sản xuất thiết bị đeo lớn nhất Trung Quốc, cũng giống hãng sản xuất thiết bị đeo lớn thứ hai toàn cầu sau Apple.
Mi Band 3 và Mi Band 4 nhận được bản cập nhật chứa một số tính năng thú vị

Mi Band 4

Hoạt động buôn bán thiết bị đeo của Xiaomi đang làm việc khá tốt nhờ dòng mặt hàng Mi Band. Nhà sản xuất Trung Quốc không chỉ tập trung nghiên cứu và phát triển thiết bị đeo, mà còn đều đặn phát hành bản cập nhật cho các thiết bị đeo của hãng.

Mi Band 3 và Mi Band 4 đang thu được bản cập nhật chứa 1 số tính năng thú vị. Theo báo cáo, bản cập nhật đi kèm và một tính năng cấp phép người sử dụng mở khóa máy tính. Đối với người dùng Mi Band 4, phiên bản cập nhật mới mang số hiệu V1.0.9.42, được cập nhật thêm một số nâng cấp nhỏ giúp đếm bước đi chuẩn xác hơn.

Hình ảnh minh họa

Thực chất, tính năng mở khóa máy tính cũng không có gì mới mẻ đối với người sử dụng Mi Band. Trước đây, người sử dụng nếu muốn dùng thử cũng có thể cài đặt phần mềm của bên thứ ba và ghép nối Mi Band với điện thoại để mở khóa máy tính. Tuy nhiên, bản cập nhật hiện tại cho phép mở khóa nhanh mà không cần cài đặt phức tạp, cũng là một tính năng thú vị mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Bản cập nhật hiện đang được tiến hành tại thị trường Ấn Độ, người sử dụng tại các khu vực khác sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong thời gian tới. Ngoài bản cập nhật cho Mi Band 3 và Mi Band 4, phần mềm Xiaomi Mi Fit cũng có thể có bản cập nhật mới. Phiên bản 4.0.17 hỗ trợ đăng nhập Apple ID, cũng như cải thiện hiệu năng và trải nghiệm cho người dùng.

Xiaomi Mi Fit phiên bản 4.0.17

Bạn nên lưu ý sẽ phải cập nhật ứng dụng Mi Fit lên phiên bản 4.0.17 trước khi cài đặt bản cập nhật cho Mi Band 3 và Mi Band 4. Sau khi bạn cập nhật và mở phần mềm Mi Fit, Mi Band 3 và Mi Band 4 sẽ tự động được cập nhật.

Mi Band 3 và Mi Band 4 của bạn đã được cập nhật phiên bản mới?

Nguồn: Gizchina

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Mi Band 3 và Mi Band 4 nhận được bản cập nhật chứa một số tính năng thú vị được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng