Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft công bố phiên bản mới của Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft công bố phiên bản mới của Windows 10Chiến lược phát triển của Microsoft đã thay đổi hoàn toàn trong suốt hai năm qua. Ngoài việc xâm nhập vào thị trường phần cứng, nổi bật là laptop Surface 2 trong 1 mới, dường như hãng cũng có những kế hoạch mới mẻ cho việc phát triển hệ điều hành. Do đó, mới đây, hãng đã công bố một phiên bản mới của Windows 10.

Chiến lược phát triển của Microsoft đã thay đổi hoàn toàn trong suốt 2 năm qua. Ngoài việc đột nhập vào thị trường phần cứng, nổi bật là laptop Surface 2 trong 1 mới, có vẻ như hãng cũng có các kế hoạch mới mẻ cho việc phát triển hệ điều hành. Do đó, mới đây, hãng đã ban bố một phiên bản mới của Windows 10.

Như chúng ta đã biết, Windows 10 S được ban bố vào tháng 5 năm ngoái tại MicrosoftEDU. Trọng tâm chính của người khổng lồ công nghệ Microsoft khi tung ra phiên bản này là tạo ra hệ điều hành dành cho giáo dục, bổ trợ sinh viên và công việc giảng dạy.

Năm nay, tại hội nghị Ignite tuần này tại Orlando, Microsoft lại giới thiệu một phiên bản mới của Windows 10 S – nhắm vào thị trường doanh nghiệp.

Phiên bản này được gọi là  Windows 10 Enterprise in S Mode . Đúng như tên gọi, nó có xuất xứ từ phiên bản Enterprise của Windows 10.

Biểu đồ phát triển của Windows 10

Windows 10 Enterprise in S Mode sẽ thu được những giá trị cốt lõi của Windows 10 Enterprise và sẽ có 1 số tính năng dành riêng cho doanh nghiệp như AppLocker, App-V, UE-V và Device Guard.

Ngoài các tính năng được chia sẻ với phiên bản Enterprise, người khổng lồ Microsoft cũng cho phép người sử dụng cải tiến từ phiên bản Windows 10 Enterprise in S Mode lên Windows 10 Enterprise miễn phí và dễ dàng.

Microsoft cho biết, phiên bản mới này của Windows 10 nhắm vào doanh nghiệp nên mọi thứ các thuộc tính của phiên bản Enterprise sẽ có tích hợp, đồng thời bổ sung những ưu điểm và đặc tính của Windows 10 S. Tuy nhiên, không tránh khỏi một nhược điểm là trướng ngại khi chạy ứng dụng và phần mềm từ những nguồn ngoài cửa hàng Windows Store.

Bạn thấy sao về phiên bản mới này của Windows 10? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm bằng cách commnent bên dưới nhé!

Từ khóa bài viết: Windows 10 Enterprise in S Mode, phiên bản mới của Windows 10, Windows 10 mới cho doanh nghiệp

Bài viết Microsoft công bố phiên bản mới của Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng