Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Microsoft xác nhận Windows 10 Build 17127 không có lỗi, hãy tải về và trải nghiệm​

Website suamaytinhpci.com có bài Microsoft xác nhận Windows 10 Build 17127 không có lỗi, hãy tải về và trải nghiệm​Cuối cùng người dùng trong chương trình Insider Fast cũng được tải về và sử dụng phiên bản Windows 10 Build 17127. Theo Microsoft, phiên bản này không những được cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi mà còn không có bất kỳ lỗi nào được phát hiện tính đến hiện tại.

Cuối cùng người sử dụng trong chương trình Insider Fast cũng đã được tải về và sử dụng phiên bản Windows 10 Build 17127. Theo Microsoft, phiên bản này sẽ chẳng những được nâng cấp về năng suất và sửa lỗi mà còn không có bất kỳ lỗi nào được phát giác tính đến hiện tại. Microsoft đang cố gắng để hoàn thiện và ra mắt Windows 10 Spring Creators Update.

Phiên bản lần này sẽ không những khắc phục được 1 số lỗi đã xuất hiện trong phiên bản trước mà còn có nhiều nâng cấp liên quan tới Cortana – trợ lý ảo của Microsoft dành cho hệ điều hành Windows.

Cortana được bổ sung thêm một trang tiểu sử mới giúp người sử dụng cũng có thể đồng bộ tin tức đó lên mọi thiết bị và chỉnh sửa địa điểm yêu thích bằng phương pháp dùng công nghệ điện toán đám mây.

Cortana được bổ sung thêm một trang tiểu sử mới 

Hiệu suất của Cortana ở phiên bản dành riêng cho Notebook được cải tiến để làm hài lòng người dùng. Hiện tại, tính năng mới này mới được áp dụng ở một số quốc gia như: Mỹ, Canada, Anh, Ấn Độ, Đức, Australia, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc, PCI, Mexico, Brazil.

Cortana giúp mang ra các câu hỏi gợi ý về tin tức thường ngày như: thời tiết, tin tức, thể thao… để người dùng lựa chọn. Câu trả lời sẽ được khi họ kích tiếp vào các mục gợi ý.

Cortana giúp đưa ra các câu hỏi gợi ý về thông tin thường ngày 

Hiện nay, người dùng cũng có thể có thể tải ISO Windows 10 Redstone 4 để cài đặt và trải nghiệm.

Link tải:

  • Windows 10 Build 17127 32 bit
  • Windows 10 Build 17127 64 bit

Xem thêm: 

  • Microsoft ban hành bản vá cho 75 lỗ hổng nghiêm trọng trên Windows 7/8.1/10, đòi hỏi người sử dụng cài đặt
  • Windows 10 Anniversary Update sắp bị Microsoft khai tử, hãy cải tiến lên bản mới hơn
  • Microsoft ban hành Windows 10 KB4088776, có offline installer, khuyên người dùng nên cài ngay

Từ khóa bài viết: Windows 10 Build 17127, tải Windows 10 Build 17127, ISO Windows 10 Redstone 4, tải ISO Windows 10 Redstone 4, phiên bản Windows không có lỗi

Bài viết Microsoft xác nhận Windows 10 Build 17127 không có lỗi, hãy tải về và trải nghiệm​ được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng