Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Một số lưu ý về SEO Local – PCI

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Một số lưu ý về SEO Local – Công ty SEO PCIMột số lưu ý về SEO Local – Công ty SEO PCI. Liên Hệ Nhận Tư Vấn

SEO Local về cơ bản giống với SEO bình thường tuy vậy để có được kết quả SEO Local tốt nhất thì hãy lưu ý một số điều cơ bản cần thiết.

Trong những năm mới đây thì người dùng có khuynh hướng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ ở gần địa chỉ sống của bản thân hơn. Sau khi đã tìm kiếm, tham khảo tin tức trên mạng thì sẽ tới ngay địa chỉ đó để cũng có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm, nếu ưng ý thì sẽ tiến hành mua.

Với cách thức tìm kiếm như vậy sẽ dành dụm được rất nhiều thời gian, thuận lợi cho việc di chuyển đến địa điểm có mặt hàng đáp ứng nhu cầu nhất.

Bắt kịp với xu phía này thì những doanh nghiệp cũng từng bắt đầu với chiến dịch SEO Local.

Tuy nhiên SEO Local sẽ có một số điều lưu ý khác với SEO từ khóa bình thường. Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem SEO Local là gì?

SEO Local là gì?

Một khái niệm dễ hiểu, SEO Local là kĩ thuật SEO với các từ khóa liên quan đến địa chỉ cụ thể với mục đích chính là giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm tới những khách hàng mục tiêu trong vùng địa lí nào đó. Đây được tính là một phương án tốt và dành dụm công sức để đưa sản phẩm/dịch vụ đến gần hơn với khách hàng mục tiêu cụ thể, riêng biệt.

Ví dụ: dịch vụ spa TpHCM, dịch vụ spa Gò Vấp…

Dù cho bạn có đang mua bán sản phẩm hay dịch vụ nào đi chăng nữa thì khách hàng dễ tiếp cận và quan tâm đến doanh nghiệp của bạn sẽ là những khách hàng lân cận và khu vực trong thành phố. Chính vì điều đó nên tập trung vào SEO từ khóa bản địa là một điều quan trọng.

Vậy SEO từ khóa bản địa có khác gì so với từ khóa thông thường?

Về cơ bản thì không có gì khác, vẫn tuân thủ theo một số quy trình cần thiết và quy chế của công cụ tìm kiếm. Nhưng đối với SEO Local thì đặc biệt hơn, trong quá trình SEO từ khóa địa phương cần lưu ý một số điều sau:

#Thêm thẻ Meta Geo

Thẻ Meta Geo là một loại thẻ siêu dữ liệu được khai báo trên đầu của website. Thẻ có trọng trách khai báo cho những cỗ máy kiếm tìm phạm vi địa lý mà website hoạt động. Qua đó giúp cỗ máy tìm kiếm phân biệt được rằng tin tức mà website cung cấp bổ trợ cho khu vực nào là tốt nhất. Giúp nâng cao thứ hạng từ khóa nếu người sử dụng kiếm tìm từ khóa liên quan đến khu vực đó.

Chính vì thế nên đối với SEO Local thì bỏ thêm thẻ Meta Geo là một phương án tối ưu nhất.

#Tối ưu trên Google Bussiness

Đã có lúc nào bạn search Google về một từ khóa nào đó mà kết quả xuất hiện đi kèm một bản đồ và thông tin địa chỉ doanh nghiệp gần với địa thế của bạn nhất chưa?

Ví dụ: search từ khóa “ váy công sở” cho kết quả như sau

Đó chính là công hiệu của Google Bussiness. Sau khi khai báo những tin tức của doanh nghiệp trên Google Bussiness thì Google sẽ giúp cung cấp thông tin 1 cách mau nhất và đầy đặn đến người dùng.

Google sẽ ưu tiên hiển thị những website của doanh nghiệp có địa chỉ gần nhất với nơi bạn đang sử dụng công cụ tìm kiếm, từ đó giúp cho mặt hàng mau đến với khách hàng hơn và từ khóa theo kia cũng đã được tăng thứ hạng dần.

#Nội dung bài viết

Đừng vì mong muốn bài viết mình lên top, thu hút độc giả bởi tiêu đề mà sử dụng chiêu “ treo đầu dê bán thịt chó”. Ví dụ như trong 1 bài viết về dịch vụ spa ở TpHCM mà nội dung thì toàn viết về khu vực khác, vậy là không ổn. Làm vậy thì tỉ lệ thoát ra của khách hàng là khá cao, bên cạnh đó website của bạn sẽ bị xét về tính trung thực cũng giống danh tiếng.

#Xây dựng backlink

Cũng như 1 chiến lược SEO với bao từ khóa khác, việc xây dựng backlink là điều cực kì quan trọng. Chất lượng cũng giống số lượng backlink sẽ quyết định nhiều tới thứ hạng từ khóa của bạn.

Tuy nhiên nên đặt backlink ở những site mang tính địa phương sẽ có đánh giá cao hơn.

Dù đó là khoảng khóa địa phương hay là không thì cũng phải tuân thủ theo một số quy tắc nhất định trong SEO để né bị công cụ tìm kiếm phạt, đem lại kết quả SEO tốt nhất.

Ái Vy

 

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Một số lưu ý về SEO Local – Công ty SEO PCI được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng