Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Một số tính năng hay mà Safari đã bị ẩn đi có thể bạn chưa biết

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Một số tính năng hay mà Safari đã bị ẩn đi có thể bạn chưa biếtThực ra đây là một thủ thuật khá cũ đối với Safari, nhưng nó có thể cực kỳ hữu ích cho người dùng có ý thức bảo mật hoặc những người không muốn các ứng dụng truyền thông xã hội sử dụng hết thời lượng pin. Về cơ bản, bạn có thể tạo một lối tắt đến một trang web trong Safari.

Safari là một trong các trình duyệt cực lý thú vị mà Apple mang lại. Với việc tích hợp nhiều tính năng mới giúp cho này là trình duyệt không thể bỏ lỡ trên nền tảng iOS nhưng không phải mọi tính năng bạn đều biết. Dưới này là một số tính năng hay mà Safari đã ẩn đi mà bạn nên biết.

1. Tạo ứng dụng riêng từ Safari

Thực ra đây là một mẹo nhỏ khá cũ đối với Safari, nhưng nó có thể rất là hữu ích cho người dùng có ý thức bảo mật hoặc những người không muốn các phần mềm truyền thông xã hội sử dụng hết thời lượng pin. Về cơ bản, bạn cũng có thể có thể tạo một lối tắt đến một trang web trong Safari. Bạn chỉ cần chạm vào bảng Chia sẻ ở dưới cùng của màn hình => Thêm vào màn hình chính. Điều này sẽ tạo một biểu tượng ứng dụng sẽ tự động đưa bạn đến trang web đó trong Safari khi bạn bấm vào nó.

Một số tính năng hay mà Safari đã bị ẩn đi có thể bạn chưa biết

2. Đóng tất cả cửa số

Đôi lúc bạn mở biết bao trang web khác nhau trên trình duyệt Safari và bạn cũng mất hơi nhiều thời gian để đóng từng tab một. Điều này gây nhiều phiền toái nêu như bạn không biết phương pháp tắt nhanh chúng đi và nó sẽ làm máy bạn trở nên chậm chạp. Cách làm như sau

Bước 1: Chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng Tab ở dưới cùng bên phải

Bước 2: Bạn sẽ thấy một menu con bật lên với tùy chọn Đóng mọi thứ các tab.

3. Xem nhanh lịch sử cua bạn

Đây là tính năng đã có từ iOS 6 nhưng hầu như phần đa mọi người đều không biết tới tính năng này. Về cơ bản, chỉ cần chạm và giữ nút Quay lại trong Safari. Điều này sẽ đẩy lên lịch sử trang web của bạn cho tab cụ thể đó. Đó là 1 cách mau chóng và dễ dàng để có được ánh nhìn nổi bật về các trang web mà bạn đã truy cập.

4. Đóng các tab trình duyệt từ xa

Đây thực sự là một tính năng mới cập nhật của Safari và cực kì hữu dụng. Nếu chẳng may bạn đi đâu xa mà quên không tắt những web quan trọng thì bạn đừng lo, miễn sao bạn sử dụng sản phẩm của Apple có cùng tài khoản iCloud, bạn có thể đóng các tab đó từ một iDevice khác.

Đầu tiện, bạn chỉ cần vào giao diện Tab trong Safari và cuộn xuống. Ở phía dưới, bạn sẽ thấy một danh sách các tab đang mở trên các thiết bị được kết nối iCloud khác của bạn. Chỉ cần vuốt sang trái trên bất kỳ tab nào và nhấn vào tượng trưng Đóng màu đỏ. Sau đó nó sẽ tránh khỏi tab đó trên thiết bị khác của bạn.

5. Tìm tab bạn đang tìm kiếm

Nói về việc có hàng trăm tab được mở, cũng có thể khá khó để tìm ra chính xác bạn đang tìm kiếm tab nào là mình cần. Và chắc chắn rằng Safari có một tính năng tích hợp có thể giúp bạn. Chỉ cần vào giao diện Tab trên trình duyệt. Sau đó, cuộn mọi thứ các cách lên =>  bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm xuất hiện. Điều này sẽ kiếm tìm mọi thứ các tab đang mở của bạn cho 1 cụm từ khóa cụ thể.

6. Xóa tab bằng Tìm Kiếm

Đây có thể nói là mẹo rất ít người sử dụng quan tâm và để ý tới. Nó cực kỳ ẩn nhưng tiện dụng này còn có liên quan đến cái trước. Về cơ bản, bạn cũng có thể có thể sử dụng thanh kiếm tìm tab của Safari để lọc ra rất nhiều trang web nhất định – và mau chóng đóng chúng chỉ bằng một cú chạm. Chỉ cần kiếm tìm một cụm từ cụ thể với thanh tìm kiếm đó. Sau đó, chạm và giữ vào nút Hủy kế bên trường tìm kiếm. Bạn sẽ thấy một tùy chọn mở để đóng bất kỳ tab nào có cụm từ tìm kiếm tương ứng.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Một số tính năng hay mà Safari đã bị ẩn đi có thể bạn chưa biết được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng