Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Một trong những ứng dụng tốt nhất cho Windows 10 đã có mặt trên Windows Store

Website suamaytinhpci.com có bài Một trong những ứng dụng tốt nhất cho Windows 10 đã có mặt trên Windows StoreTuy Snipping Tool và PrntScr hoạt động cho hầu hết người dùng nhưng chúng không phải là công cụ hoản hảo nhất cho những người dùng chuyên nghiệp. Mới đây, Microsoft đã giới thiệu công cụ chụp màn hình tốt nhất cho Windows 10 – đó là ShareX.

Các tính năng và công cụ truyền thống của Windows 10 dành cho chuyện chụp màn hình chưa phải là tốt nhất. Tuy Snipping Tool và PrntScr hoạt động cho hầu hết người sử dụng nhưng chúng chẳng cần là công cụ hoản hảo nhất cho những người dùng chuyên nghiệp. Mới đây, Microsoft đã giới thiệu công cụ chụp màn hình tốt nhất cho Windows 10 – đó là  ShareX. Đây là ứng dụng hùng cường kể cả một loạt các tính năng khác nhau.

Cài đặt ShareX trên Windows 10 lúc này dễ dàng hơn rất nhiều. Nhóm phát triển ShareX cuối cùng cũng đưa ứng dụng vào Windows Store, tức là bạn có thể tải từ cửa hàng ứng dụng Windows 10 mà chẳng càng phải truy cập trang chủ của ShareX nữa. ShareX có mặt trên Windows Store cũng có thể có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị chạy Windows 10 S như Surface Laptop.

  • Microsoft tung ra các tính năng mới cho phần mềm Windows 10 Photos
  • Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên Windows 10
  • Cách chụp hình màn hình máy tính nhanh, chẳng cần dùng ứng dụng

Giao diện ShareX

ShareX không những là công cụ giúp chụp màn hình mà nó còn cho phép bạn quay về màn hình, bao gồm tạo ảnh GIF. Thêm vào đó, ShareX cũng tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba như Imgur và Twitter, do đó, bạn cũng đều có thể chia sẻ ảnh chụp một cách dễ dàng. Ứng dụng cũng hỗ trợ các tác vụ tự động và 1 loạt các phím tắt, khiến phần mềm dễ dàng tích hợp các chức năng vào công việc của bạn.

Tải ShareX từ Windows Store.

Từ khóa bài viết: Windows 10, ứng dụng chụp màn hình, tiện ích ShareX, ShareX, ứng dụng tốt nhất Windows 10, tải ShareX

Bài viết Một trong những ứng dụng tốt nhất cho Windows 10 đã có mặt trên Windows Store được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng