Một trong những ứng dụng tốt nhất cho Windows 10 đã có mặt trên Windows Store


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com có bài Một trong những ứng dụng tốt nhất cho Windows 10 đã có mặt trên Windows StoreTuy Snipping Tool và PrntScr hoạt động cho hầu hết người dùng nhưng chúng không phải là công cụ hoản hảo nhất cho những người dùng chuyên nghiệp. Mới đây, Microsoft đã giới thiệu công cụ chụp màn hình tốt nhất cho Windows 10 – đó là ShareX.

Các tính năng và công cụ truyền thống của Windows 10 dành cho chuyện chụp màn hình chưa phải là tốt nhất. Tuy Snipping Tool và PrntScr hoạt động cho hầu hết người sử dụng nhưng chúng chẳng cần là công cụ hoản hảo nhất cho những người dùng chuyên nghiệp. Mới đây, Microsoft đã giới thiệu công cụ chụp màn hình tốt nhất cho Windows 10 – đó là  ShareX. Đây là ứng dụng hùng cường kể cả một loạt các tính năng khác nhau.

Cài đặt ShareX trên Windows 10 lúc này dễ dàng hơn rất nhiều. Nhóm phát triển ShareX cuối cùng cũng đưa ứng dụng vào Windows Store, tức là bạn có thể tải từ cửa hàng ứng dụng Windows 10 mà chẳng càng phải truy cập trang chủ của ShareX nữa. ShareX có mặt trên Windows Store cũng có thể có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị chạy Windows 10 S như Surface Laptop.

  • Microsoft tung ra các tính năng mới cho phần mềm Windows 10 Photos
  • Thủ thuật gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên Windows 10
  • Cách chụp hình màn hình máy tính nhanh, chẳng cần dùng ứng dụng

Giao diện ShareX

ShareX không những là công cụ giúp chụp màn hình mà nó còn cho phép bạn quay về màn hình, bao gồm tạo ảnh GIF. Thêm vào đó, ShareX cũng tích hợp các dịch vụ của bên thứ ba như Imgur và Twitter, do đó, bạn cũng đều có thể chia sẻ ảnh chụp một cách dễ dàng. Ứng dụng cũng hỗ trợ các tác vụ tự động và 1 loạt các phím tắt, khiến phần mềm dễ dàng tích hợp các chức năng vào công việc của bạn.

Tải ShareX từ Windows Store.

Từ khóa bài viết: Windows 10, ứng dụng chụp màn hình, tiện ích ShareX, ShareX, ứng dụng tốt nhất Windows 10, tải ShareX

Bài viết Một trong những ứng dụng tốt nhất cho Windows 10 đã có mặt trên Windows Store được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--