Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Một vài công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Một vài công cụ hỗ trợ SEO hiệu quảNhững công cụ giúp công việc SEO của bạn được tối ưu và nâng cao hiệu suất làm việc, bao gồm công cụ miễn phí và tính phí!

Những công việc làm SEO hằng ngày như là kiểm tra thứ hạng từ khóa, đăng bài trên diễn đàn, viết nội dung,…. đều mất không ít thời gian. Vậy làm sao tối ưu được những công việc đó, đâu là những công cụ bạn có thể sử dụng để tăng năng suất công việc?

Chẳng hạn, nếu bạn làm dịch vụ SEO cho 10 từ khóa cho một website và bạn kiểm từng từ khóa trên trang website google.com.vn, như vậy bạn sẽ cần làm thuê việc gõ từ khóa và kiểm tra 10 lần. Cách này rất tốt và chính xác, nhưng sẽ khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian nếu bạn SEO cho nhiều từ khóa và rất mau chóng cảm thấy chán.

Vậy tại sao bạn cấm dùng một số công cụ để bổ trợ cho chuyện làm SEO của mình, nó sẽ giúp bạn dành dụm biết bao thời gian, bạn có thể dùng thời gian đó để làm vào việc khác, như vậy sẽ được hữu hiệu hơn nhiều.

PCI sẽ giới thiệu cho những bạn một số công cụ bổ trợ SEO miễn phí mà chúng tôi đang sử dụng.

1. Công cụ SEO Powersuite

Đây là công cụ có tính phí nhưng bạn có thể crack được theo hướng dẫn trong bài này. Công cụ này còn cũng có thể có thể giúp bạn đánh giá một website theo chuẩn của Google, kiểm tra từ khóa, xuất báo cáo,…. rất tốt cho chuyện SEO của bạn.

Link down:  http://www.link-assistant.com/download/windows/seopowersuite-jre.zip

hoặc http://download.cnet.com/SEO-PowerSuite/3000-10247_4-75610859.html
Keygen: http://www.4shared.com/rar/g7UQ7Ffo/SEO_PowerSuite_2013_KeyGen.html
Pass: ddcteam

Hướng dẫn crack

1. Các bạn setup xong xong để yên đó.

2. Vào đường dẫn sau C:WindowsSystem32driversetc (các bạn có thể bấm tổ hợp phím window R rồi paste đường dẫn đó vào) để mở file “hosts” bằng notepad và dán 2 dòng sau vào:

 127.0.0.1 link-assistant.com 127.0.0.1 www.link-assistant.com 

Sau đó lưu lại, mở trình duyệt chạy thử vào Web sửa máy tính PCI : link-assistant.com, nếu nó không vào được là ok.

3. Bạn mở keygen lên rồi bắt đầu crack.

2. Công cụ Google Analytics

Đây là công cụ miễn phí được cung cấp từ Goolge, giúp bạn cũng có thể kiểm tra, phân tích được số người truy cập website của bạn từng ngày. Ngoài ra sức cụ còn cung cấp trang web nào được người dùng đọc nhiều nhất, trang nào mà người sử dụng không thích,…

Để sử dụng bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản của Google, tài khoản này cũng đều có thể sử dụng chung với Gmail. Sau khi đăng ký xong, Google sẽ cung cấp cho bạn một đoạn script để dán vào mọi thứ trang web của bạn.

Công cụ này là công cụ hỗ trợ rất đắc lực để bạn có đánh giá một phần chiến lược SEO của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chèn Google Analytics vào WordPress

3. Công cụ Google Webmasters Tools

Google Webmasters Tools là công cụ để bạn nói với Google, bạn là chủ nắm giữ của website đó, công cụ này rất tốt cho việc khám ra ra các lỗi mà các bot của Google thu thập được trên website của bạn, ngoài ra, công cụ còn có đa dụng khác rất bổ ích cho việc đánh giá website của bạn.

Để sử dụng bạn cũng phải cần có một tài khoản của Google, sau đó bạn đăng ký website, và Google sẽ chỉ dẫn bạn cách xác thực.

Xem thêm: Cách cấu hình Google Webmasters Tools cho WordPress

4. SEOquake

SEO Quake là một add-on được tích hợp cả trên Firefox và Google Chorme, đây là công cụ mà các SEOer hay dùng, nó cung cấp các tin tức như Pagerank, Alexaranke, tuổi domain,…và đánh đúng giá On-Page của website.

Bạn có thể vào link sau để tải về cho Google Chrome:

https://chrome.google.com/webstore/detail/seoquake/akdgnmcogleenhbclghghlkkdndkjdjc?hl=en-US

Nếu bạn đã từng đọc bài viết nào nói tới việc Google cấm sử dụng công cụ để làm SEO, thì đó do bạn quá lạm dụng công cụ, chẳng hạn như đăng tin rao vặt, 1 ngày mà bạn đăng cả 1000 bài viết thì đó chắc chắn là spam, nếu 1 ngày bạn chỉ đăng khoảng 3 bài viết, thì sẽ khỏi bị Google liệt website vào spam.

Team kỹ thuật PCI

 

 PCI – công ty seo máu lạnh PCI  giúp website của bạn được tìm thấy trên Google!

 

Hướng dẫn lên chiến lược SEO content cho website hút khách?

Đánh giá tác động của các thẻ trong SEO đối với thứ hạng

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Một vài công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng