Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nâng cao bảo mật cho cả doanh nghiệp và người dùng với SSL

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Nâng cao bảo mật cho cả doanh nghiệp và người dùng với SSLSSL là chứng chỉ bảo mật được Google, Yahoo… khuyên website nên dùng. Nhất là các website thương mại điện tử, giao dịch tài chính…

Doanh nghiệp không khi nào muốn đối thủ lấy data từ website của họ. Còn người sử dụng luôn cần bảo mật thông tin cá nhân khi họ tiếp xúc, giao dịch với một trang web nào đó. Và chứng chỉ SSL sẽ giúp chúng ta được an toàn hơn trong tình huống trên.

SSL luôn rất cần phải có cho website thương mại điện tử nói riêng và website có giao dịch với khách hàng nói chung.

Vậy, SSL là gì?

SSL là tên viết tắt của Secure Sockets Layer – một giao thức bảo mật, mã hóa thông tin. Cơ chế hoạt động của nó là mã hóa toàn bộ tin tức trên internet. Thông tin người sử dụng trình duyệt, thông tin khách hàng giao dịch, server chứa website máy chủ… sẽ được mã hóa và chỉ giải mã ở đầu cuối cùng.

Vì vậy, bên thứ 3 rất khó lấy thông tin. Trường hợp xấu nhất, cũng đều có thể lấy được nhưng không khi nào giải mã nội dung đó là gì.

Khi mở địa điểm website, nếu có xuất hiện một ổ khóa màu xanh trước https thì trang đã đăng ký SSL.

Đây là biểu tượng site đã đăng ký chứng chỉ SSL

Những lợi ích khi cài SSL cho website

+ Bảo mật dữ liệu, chỉ người nhận cuối mới đọc được thông tin

+ Dữ liệu không bị thay đổi bởi tin tặc

+ Xác thực giao dịch: người gửi chẳng thể có bằng chứng chối bỏ dữ liệu mình đã gửi

+ Tạo lòng tin, khiến khách hàng cảm nhận ra an toàn khi giao dịch

+ Bảo mật webmail và các phần mềm như Outlook Web Access, Exchange, và Office Communication Server.

+ Bảo mật các phần mềm điện toán đám mây

+ Bảo mật dịch vụ FTP

+ Site cài SSL thân thiện hơn với Google. Nó có tác động tốt cho những dự án SEO, xếp thứ hạng website.

Như vậy, SSL rõ rệt cần phải có cho doanh nghiệp và khách hàng của họ. Doanh nghiệp được bảo mật dữ liệu trên trang web. Tránh được trạng thái trộm cắp data khách hàng, tin tức giá cả, đơn hàng… Trong khi đó, khách hàng cũng được bảo quản an toàn. Khi mua sắm, phải trả trên website, người mua cũng an tâm vì tin tức thanh toán, điện thoại, email… đã được bảo mật. Như vậy, khách tin tưởng website có SSL hơn, gia tăng quyết định mua hàng.

Doanh nghiệp bạn nên sử dụng SSL nào?

Với doanh nghiệp nhỏ, có độ cá nhân thì cũng đều có thể sử dụng chứng chỉ SSL chi phí thấp. Cụ thể là các SSL kiểu chứng nhận DV (chứng thực qua tên miền) như Comodo Positive SSL, Rapid SSL Standart hay Alpha SSL…

Còn doanh nghiệp quy mô lớn hơn, các trang thương mại điện tử cần bảo mật cao thì hãy dùng kiểu chứng nhận OV SSL hay EV SSL như GeoTrust TrueBusinessID, GeoTrust TrueBusinessID EV hay Comodo EV SSL…Tùy vào quy mô, chi phí mà chọn SSL cần thiết. Nhưng hãy chắc chắn rằng, website phải có cài đặt chứng từ SSL. Vì nó đem lại nhiều lợi ích về lâu dài cho doanh nghiệp.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI đầu tiên tại Việt Nam

 

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký DMCA bảo quản tác quyền nội dung

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Nâng cao bảo mật cho cả doanh nghiệp và người dùng với SSL được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng