Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ngành Cơ yếu đặt mục tiêu hoàn thiện việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm bảo mật

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Ngành Cơ yếu đặt mục tiêu hoàn thiện việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm bảo mậtKhẩn trương hoàn thiện việc nghiên cứu, sản xuất, triển khai các sản phẩm bảo mật, an toàn thông tin đáp ứng nhu cầu thực tế là mục tiêu được đặt ra trong Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Ngành Cơ yếu Việt Nam.

Mới đây hôm 20/7/2018 tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng thứ nhất năm 2018 của Ngành Cơ yếu Việt Nam; Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ chủ trì. Tham dự Hội nghị còn có các chiến sĩ lãnh đạo Ban Cơ yếu; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Ban Cơ yếu và các hệ Cơ yếu.

a1-nganh-co-yeu-dat-muc-tieu-hoan-thien-viec-nghien-cuu-san-xuat-trien-khai-san-pham-bao-mat.jpg

Mới đây hôm 20/7/2018 tại Hà Nội, Ban Cơ yếu Chính phủ đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng thứ nhất năm 2018 của Ngành Cơ yếu Việt Nam; Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn, Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ chủ trì. Nguồn ảnh: Tạp chí An toàn thông tin.

Năm 2018 được đánh giá là năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với Ngành Cơ yếu Việt Nam. Với đòi hỏi về đảm bảo bí mật, an toàn thông tin lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy của Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành, địa phương đã đề ra những nhiệm vụ mới rất nặng nề, nhất là tiến hành các giải pháp, mặt hàng đảm bảo bảo mật, an toàn tin tức cho những cơ quan Đảng và phục vụ triển khai Chính phủ điện tử.

Theo Tạp chí An toàn thông tin đưa tin, Thiếu tướng Lê Xuân Trường, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ trình bày Báo cáo về công tác 6 tháng đầu năm 2018 của Ngành Cơ yếu Việt Nam và các trọng trách trọng tâm trong số tháng cuối năm.

Trong 6 tháng thứ nhất năm 2018, Ban Cơ yếu Chính phủ và các Hệ Cơ yếu đã tập trung tổ chức triển khai lãnh đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 1071/QĐ-TTg ngày 20/7/2017 ban hành Kế hoạch tiến hành thi hành Kết luận số 13-KL/TW của Ban Bí thư về tổng kết Chỉ thị số 41/CT-TW ngày 1/7/2004 của Bộ Chính trị, tạo cơ sở để Ban Cơ yếu Chính phủ và Ngành Cơ yếu Việt Nam có những bước phát triển mới, xong xuôi tốt các trọng trách trọng tâm trong những năm tiếp theo.

Về cơ bản, các kế hoạch, trọng trách công tác 6 tháng đầu năm 2018 đã xong xuôi đúng tiến độ. Hội nghị cũng đã thu được rất nhiều ý kiến tham luận của các đại diện chỉ huy các Hệ Cơ yếu, các cơ quan, đơn vị thuộc Ban Cơ yếu.

Bên cạnh việc bày tỏ sự thống nhất cao với những nội dung của Báo cáo sơ kết 6 tháng thứ nhất năm 2018, các tham luận cũng mang ra những kiến nghị, đề xuất như: khẩn trương hoàn thiện việc nghiên cứu, sản xuất, tiến hành các mặt hàng bảo mật, an toàn tin tức đáp ứng nhu cầu thực tế; tăng cường công tác huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ; mở rộng khung biên chế đảm bảo đòi hỏi của nhiệm vụ mới….

Kết luận Hội nghị, Thiếu tướng Đặng Vũ Sơn nhận định Hội nghị sơ kết đã đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng thứ nhất năm 2018; những khó khăn, tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và đặt ra các giải pháp khắc phục; đồng thời xác định phương hướng trọng trách trọng tâm trong 6 tháng cuối năm, để Ban Cơ yếu Chính phủ và Ngành Cơ yếu Việt Nam kết thúc nhiệm vụ năm 2018, tạo tiền đề triển khai thành đạt kế hoạch năm 2019 và những năm tiếp theo.

Trước đó như đã đưa tin, Ban Cơ yếu đã có nhiều hoạt động tích cực từ đầu năm, trong đấy có hoạt động về địa phương. Trong 3 ngày từ 20/4 đến 22/4/2018, đoàn công tác của ngành Cơ yếu Việt Nam do chiến sỹ Thiếu tướng Nguyễn Đăng Đào, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Cơ yếu Chính phủ dẫn đầu đã có chuyến đi thực tế và làm việc tại tỉnh Sơn La.

Trong buổi làm việc với Tỉnh ủy Sơn La, Thiếu tướng Nguyễn Đăng Đào cho biết Ban Cơ yếu Chính phủ cũng có thể có thể giúp Sơn La trong việc đáp ứng về bảo mật và an toàn thông tin trong triển khai ứng dụng CNTT phục vụ nhà nước điện tử, chính quyền điện tử,… bằng việc triển khai các biện pháp đồng bộ của ngành Cơ yếu.

Thiếu tướng Nguyễn Đăng Đào cũng đề xuất hai phía cần ký kết hợp đồng hợp tác trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin, làm cơ sở để các bên tiến hành thực hiện.

Thay mặt Tỉnh ủy Sơn La, ông Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư túc trực của tỉnh bày tỏ mong muốn chỉ đạo Ban Cơ yếu Chính phủ quan tâm, triển khai các sản phẩm và giải pháp bảo mật của ngành Cơ yếu, nhằm đáp ứng bí mật tin tức lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy các bộ phận Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang tỉnh Sơn La.

Từ khóa bài viết: 6 tháng, đầu năm, 2018, Cơ yếu, hoàn thiện, nghiên cứu, sản xuất, triển khai, sản phẩm, an toàn thông tin, thực tế

Bài viết Ngành Cơ yếu đặt mục tiêu hoàn thiện việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm bảo mật được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng