Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Ngày mai, ICTnews tổ chức tọa đàm trực tuyến “Bảo mật IoT tại Việt Nam: Thách thức và giải pháp”

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Ngày mai, ICTnews tổ chức tọa đàm trực tuyến “Bảo mật IoT tại Việt Nam: Thách thức và giải pháp”Vào 14h ngày 17/10/2018,  ICTnews.vn sẽ tổ chức tọa đàm trực tuyến “Bảo mật IoT tại Việt Nam: Thách thức và giải pháp” với sự tham gia của các chuyên gia bảo mật hàng đầu trong nước.

Kỷ nguyên IoT đang bùng nổ với hàng tỷ thiết bị kết nối, tiềm ẩn đồng loạt nguy cơ mất an toàn bảo mật

Kỷ nguyên IoT (Internet of Things – Internet kết nối vạn vật) đang bùng nổ mạnh mẽ. Trên toàn cầu hiện có 18 tỷ thiết bị kết nối và dự đoán đến năm 2020 sẽ có trên 80 tỷ thiết bị. Song hành cùng sự bùng nổ của IoT là xu thế phát triển như vũ bão của y tế thông minh, tòa nhà thông minh, giao thông thông minh… tại nhiều quốc gia trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Tuy nhiên, sự bùng nổ của IoT cũng đang đề ra đồng loạt thách thức liên quan đến vấn đề bảo mật.

Nếu không có giải pháp, chiến lược an ninh bảo ám hiệu quả, để hiện hữu lỗ hổng cho hacker tấn công, thì chính sự đi lên của IoT đang len lỏi vào mọi lĩnh vực sẽ là con dao hai lưỡi tiềm ẩn đồng loạt nguy cơ cho sự phát triển.

Vì nguyên nhân đó, vào 14h ngày 17/10/2018,  ICTnews.vn sẽ tổ chức tọa đàm trực tuyến “Bảo mật IoT tại Việt Nam: Thách thức và giải pháp” với sự tham dự của các chuyên gia bảo mật hàng đầu đến từ Cục An toàn Thông tin (Bộ TT&TT), Bkav, Công ty Công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam – VNCS và CyStack.

Tọa đàm sẽ đi tìm lời giải, biện pháp an ninh mạng hiệu quả để ngăn chặn, hạn chế các mối dọa dẫm tiềm ẩn, góp phần xây dựng cho chiến lược an ninh toàn diện tại Việt Nam.

Buổi tọa đàm trực tuyến sẽ được tiến hành bằng hình thức mang ra câu hỏi để các chuyên gia trả lời và đăng trên ICTnews.vn. Để gửi câu hỏi cho những chuyên gia, ngay từ bây giờ, độc giả cũng có thể gửi email về địa chỉ: toasoan@ictnews.vn và thaikhang@ictnews.vn trước và trong buổi tọa đàm.

Từ khóa bài viết: iot, bảo mật, bảo mật IoT, Internet of Things, Internet kết nối vạn vật

Bài viết Ngày mai, ICTnews tổ chức tọa đàm trực tuyến “Bảo mật IoT tại Việt Nam: Thách thức và giải pháp” được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng