Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Người MobiFone giành giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020”

Người MobiFone giành giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020” Tối ngày 5/7, tại Lễ tuyên dương, anh Nguyễn Tất Hùng, Phó phòng Kỹ thuật Trung tâm Quản lý Điều hành mạng (NOC), Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã vinh dự nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.

Tối ngày 5/7, Lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi cả nước năm 2020 do Trung ương Đoàn tổ chức đã diễn ra tại Hội trường Thành ủy TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” là phần thưởng thanh cao của Trung ương Đoàn, được tổ chức thường niên, nhằm khen thưởng, động viên, vinh danh những đoàn viên, thanh thiếu niên đang trực tiếp lao động, sản xuất tại doanh nghiệp, đơn vị thuộc các thành phần kinh tế; Học viên tại các cơ sở dạy dỗ nghề nghiệp có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Qua 10 lần tổ chức, cho đến nay, đã có 723 gương mặt xuất sắc được vinh danh.

Người MobiFone giành giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020”

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong – Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nhấn mạnh: “Bằng qui trình học tập, lao động hiệu quả, những ‘người thợ trẻ giỏi toàn quốc’ đang góp phần làm sáng rõ hơn tinh thần ‘nhất nghệ tinh, nhất thân vinh’. Bằng chính thành tựu đạt được, các bạn là những chứng minh thuyết phục rằng không có sự đam mê, kiên trì, dẻo dai nào không mang lại những giá trị tích cực cho từng người trong lĩnh vực nghiệp và cuộc sống.”

Đại diện cho thế hệ đoàn viên thanh niên MobiFone, anh Nguyễn Tất Hùng, Phó phòng Kỹ thuật Trung tâm NOC với những thành tích nổi bật đã được tuyên dương tại buổi lễ và vinh dự nhận bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn.

Là một thành viên tích cực của đoàn thanh niên MobiFone, đồng thời là một cán bộ xuất sắc của Trung tâm NOC và TCT Viễn thông MobiFone, anh Nguyễn Tất Hùng đã có nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp TCT, Đoàn viên công đoàn toàn diện của Trung tâm NOC. Anh đồng thời là cá nhân có nhiều nỗ lực hoàn thành chuyển đổi mã mạng thành công ngày 14/09/2018, Chiến sỹ thi đua 2019 cấp TCT. Tháng 03/2020, anh Tất Hùng đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng trong tiến hành kế hoạch hành động quốc gia về IPv6.

Người MobiFone giành giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020”
 

Bên cạnh đó, với tinh thần sáng tạo, ứng dụng công nghệ, luôn thay đổi để nắm bắt những cái mới để nâng hiệu quả công việc, kỹ sư Nguyễn Tất Hùng là một “cây sáng kiến” của TCT. Trong 3 năm liên tiếp, từ 2017 – 2019, anh đã đón góp 11 sáng kiến cho Trung tâm và TCT như: Sáng kiến Thay đổi số gian lận cước quốc tế thành 1310000 để tránh thất thoát cước Viễn thông; Sáng kiến Xây dựng phương án tối ưu kết nối Roaming thông qua Firewall SRX3600; Sáng kiến Giải pháp tối ưu xử lý hiện tượng thuê bao khó truy cập data lúc đi roaming Quốc tế…

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự sự kiện lần này, anh Nguyễn Tất Hùng cho biết: “Cảm xúc đầu tiên đó là vui và tự hào. Vượt lên trên cảm xúc cá nhân, đó còn là niềm tự hào được là người MobiFone, khẳng định sức trẻ MobiFone với các đơn vị bạn. Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” là cơ hội để các Đoàn viên trên cả nước được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi. 

Từ đây, tôi nhận ra rằng, thanh niên ở đâu cũng sáng tạo, nhiệt huyết và tràn đầy sức trẻ, sẵn sàng rực cháy và tỏa sáng từ sản xuất mua bán đến các hoạt động xã hội. Chỉ cần mình cố gắng, chủ động, sáng tạo trong công việc, thì dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, chúng ta sẽ tạo ra giá trị công ty, cho xã hội và cho đất nước”.

Người MobiFone giành giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020”

Với tinh thần sáng tạo, nỗ lực hết mình cho công việc, những tấm gương sáng trong lao động như anh Nguyễn Tất Hùng sẽ là nguồn cảm hứng lan tỏa đến các thành viên của MobiFone. Không chỉ xuất sắc trong ngành của mình, họ còn là những hạt nhân tích cực xúc tiến phong trào thi đua, sáng tạo của MobiFone nói riêng và trong lao động sản xuất của thanh niên công nhân Việt Nam nói chung. 

Phương Dung

MobiFone, Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020, Lễ tuyên dương

Bài viết (post) Người MobiFone giành giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc năm 2020” được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng