Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nhà mạng Nhật AU KDDI cho phép unlock các sản phẩm iPhone lên quốc tế

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Nhà mạng Nhật AU KDDI cho phép unlock các sản phẩm iPhone lên quốc tếNhà mạng Nhật AU KDDI đã cho phép unlock các sản phẩm iPhone của nhà mạng thành bản nhà mạng quốc tế hoàn toàn miễn phí. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách unlock các sản phẩm iPhone của mạng này.
Nhà mạng Nhật AU KDDI đã cấp phép unlock các sản phẩm iPhone của nhà mạng thành bản nhà mạng quốc tế hoàn toàn miễn phí. Bài viết bữa nay sẽ hướng dẫn bạn cách unlock các sản phẩm iPhone của mạng này.
Nhà mạng Nhật AU KDDI cho phép unlock các sản phẩm iPhone lên quốc tế

1. Cách unlock iPhone lên quốc tế

Để cũng đều có thể unlock được iPhone của bạn thì iPhone của bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện do nhà mạng Nhật đưa ra. Những điều kiện đó như sau:

  • iPhone của bạn phải thuộc nhà mạng AU KDDI
  • Chỉ áp dụng cho phiên bản iPhone 6s trở lên
  • iPhone của bạn cần còn bảo hành và đã kích hoạt (active) trên 100 ngày hoặc dường như không còn bảo hành. 
  • iPhone không bị báo mất.

Kiểm tra thông tin bảo hành trên iPhone theo đường link sau: https://checkcoverage.apple.com/

Để kiểm tra xem iPhone của bạn có bị báo mất hay không, bạn truy cập vào đường link mình để ngay phía dưới. Sau khi truy cập bạn nhập IMEI của iPhone và  ấn nút  次へ ( tiếp tục). Kết quả sau lúc kiểm tra nếu là tượng trưng hình tròn ( O ) hoặc tam giác ( ) thì iPhone của bạn đủ điều kiện để unlock. Nếu biểu tượng xuất hiện là X là iPhone của bạn không unlock được.

Link kiểm tra iPhone của bạn có bị báo mất không: https://my.au.com/cmn/WCV009001/WCE009001.hc

Khi đã kiểm tra iPhone của bạn đủ điều kiện thì bạn cần tạo một tài khoản trong trang web của nhà mạng AU để triển khai unlock. Để việc tạo tài khoản và unlock một cách dễ dàng bạn nên sử dụng tính năng dịch trang web của Google Dịch vì trang web không bổ trợ Tiếng Việt.

Link web nhà mạng: https://www.au.com/english/support/contract/simcard/unlock/

2. Hướng dẫn sử dụng dịch trang web với Google Dịch

Vào trang web Google Dịch rồi copy paste link web vào phần ngôn ngữ cần dịch và lựa chọn ngôn dịch sang là Tiếng Việt. Bạn mở link bên ô đã dịch sẽ ra trang web được dịch về ngôn ngữ Tiếng Việt.

Nguyễn Ngọc Huy

Từ khóa bài viết: hướng, nghiệm, những, thành, iPhone, unlock, Nguyễn, comĐể, apple, checkcoverage, https, đường, thông, không, tượng, active, phiên, KDDIChỉ, thuộc, Những, hướng, thành, lêniPhone, iPhone, comcmnWCV009001WCE009001

Bài viết Nhà mạng Nhật AU KDDI cho phép unlock các sản phẩm iPhone lên quốc tế được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng