Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những cập nhật đáng chú ý của Unikey 4.3 RC4

Website suamaytinhpci.com có bài Những cập nhật đáng chú ý của Unikey 4.3 RC4Unikey 4.3 RC 4 là bản Unikey mới nhất được tác giả Phạm Kim Long công bố vào ngày 14/7/2018. Đây là phiên bản đã được tác giả tối ưu cũng như sửa một số lỗi phổ biến gây khó chịu cho người dùng.

Unikey 4.3 RC 4 là bản Unikey mới nhất được tác giả Phạm Kim Long công bố vào trong ngày 14/7/2018. Đây là phiên bản đã được người sáng tác tối ưu cũng như sửa một số lỗi phổ biến gây khó chịu cho người dùng.

unikey

Hiện nay, đối với những ai sử dụng máy tính dù nhiều năm hay hiếm khi sử dụng thì chắc sẽ không xa lạ gì về ứng dụng gõ Tiếng Việt nổi tiếng Unikey. Bên cạnh Unikey thì vẫn có một số phần mềm gõ Tiếng Việt khác như Vietkey, GoTiengViet,… Nhưng nếu nói đến độ thông dụng cũng giống tính năng đem lại thì Unikey sẽ là cái tên xuất chúng hơn hẳn.

Trong phiên bản mới nhất Unikey 4.3 RC 4, ngoài những chức năng cơ bản đã có sẵn ở những phiên bản trước như tính năng kiểm tra chính tả, cho phép gõ tắt, tự khôi phục phím với từ sai,… thì người sáng tác đã sửa một số tính năng theo phản hồi của người dùng.

Và dưới đây là một số cập nhật đáng chú trọng về Unikey 4.3 RC 4.

Sửa lỗi gõ tiếng việt trên thanh địa điểm của Chrome

Hẳn là ai cũng sẽ mắc phải tình huống khi định gõ chữ tiếng việt trên thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome. Cụ thể đó là lúc bạn gõ các ký tự aa, dd, ee,… thì bạn sẽ nhận lại là aâ, dđ, eê,… thay vì â, đ, ê,… Rất không dễ chịu phải không!! Nhưng lỗi này đã được sửa trong phiên bản Unikey 4.3 RC4 và bây giờ khi bạn nhập những kí tự aa, dd hay ee thì bạn sẽ thu được luôn các chữ cái â, đ va ê.

unikey

Sửa lỗi di chuyển nhân vật lúc chơi game

Đối với game thủ thì có lẽ rằng đã từng gặp phải trường hợp lỗi không di chuyển được nhân vật trong game khi dùng các phím A S D W. Và trong phiên bản Unikey 4.3 RC 4 đã khắc phục được nhược điểm này. Bây giờ bạn đã cũng có thể có thể chơi game bình thường mà chẳng càng phải tắt Unikey như các phiên bản trước nữa.

unikey

Sửa lỗi gõ Tiếng Việt trong các ứng dụng Adobe

Nếu bạn hay sử dụng những ứng dụng thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Illustrator thì hẳn sẽ mắc phải lỗi gõ không ra dấu hoặc ký tự bị biến thành ô vuông. Và lỗi này đã được người sáng tác của Unikey khắc phục trong phiên bản RC 4 mới nhất này.

unikey

Trên này là những cập nhật đáng chú ý nhất về phiên bản Unikey 4.3 RC 4. Chúc các bạn sử dụng Unikey 4.3 RC 4 thật hiệu quả.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Những cập nhật đáng chú ý của Unikey 4.3 RC4 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng