Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những điểm đáng mong đợi từ bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update

Website suamaytinhpci.com có bài Những điểm đáng mong đợi từ bản cập nhật Windows 10 Spring Creators UpdatePhiên bản tiếp theo của Windows 10 có các tính năng Timeline mới, có thể tiếp tục làm việc trên các ứng dụng từ các thiết bị khác như Android và iPhone. Phiên bản mới này có tên là Spring Creators Update.

Phiên bản tiếp theo của Windows 10 có các tính năng Timeline mới, cũng có thể tiếp tục làm việc trên các ứng dụng từ những thiết bị khác như Android và iPhone. Phiên bản mới này mang tên là Spring Creators Update.

Với Windows 10 được tính là phiên bản “cuối cùng” của Windows, các bản cập nhật như thế này chủ yếu là các phiên bản mới như bản Creators Update gần đây và sau đó là bản Fall (autumn) Creators Update đều mang lại các tính năng mới và sửa đổi lớn. Vậy phiên bản kế tiếp của Windows 10 có gì đặc biệt?

Tên mới?

Microsoft sẽ còn tiếp tục sử dụng cái tên Creators Update cho bản cập nhật mới này. Mặc dù chưa có công bố chính thức nhưng trên một số blogpost, phiên bản tiếp theo của Windows 10 có thể sẽ được gọi là Spring Creators Update. 

Khi nào chúng ta có thể nhận được bản cập nhật này?

Như tên của nó đã gợi ý, “Spring” (mùa xuân) cũng có thể là thời gian người dùng thu được phiên bản kế đến của Windows. Nó đang nằm trong công đoạn thử nghiệm thử nghiệm và cũng có thể có thể được triển khai theo từng thời kì như các cập nhật trước.

Bản cập nhật này sẽ buộc mọi thứ người sử dụng sử dụng?

Câu trả lời, có lẽ là có bởi vì Microsoft sử dụng các bản cập nhật chỉ đẩy các tính năng mới mà còn các thay đổi bảo mật quan trọng và tăng cường tính ổn định. Không giống như Windows XP hoặc Windows 7, mua một lần và không khi nào thay đổi sản phẩm, Windows 10 luôn cập nhật để đem đến cho người sử dụng mặt hàng tốt nhất. 

Giá của bản cập nhật

Bản cập nhật này sẽ được tải miễn phí cho các người đang sử dụng Windows 10.

Timeline

Tính năng Timeline

Thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật đây là cách Windows quản lý các ứng dụng đã và đang chạy trên hệ thống. Tính năng Timeline sẽ quản lý cửa sổ xem tác vụ và thông tin lịch sử. Người dùng cũng có thể có thể xem ứng dụng nào đã chạy trong khoảng thời gian nhất định và tiếp tục làm việc trên các thiết bị khác như máy tính hoặc cho dù trên Android và iOS.

  • Cách sử dụng tính năng Timeline trên Windows 10

Fluent design

Ngôn ngữ thiết kế Fluent design

Ngôn ngữ thiết kế mới của Microsoft được coi là “fluent” sẽ được tiến hành rộng hơn, tập trung nhiều hơn vào ánh sáng, chiều sâu và chuyển động trong Windows 10.

Fluent design thay thế “metro”, tạo nên sự chuyển đổi từ đẳng cấp Windows 7 cổ điển sang Windows 8 và bây giờ được tích hợp trên Windows 10. Nói chung, ngôn ngữ thiết kế này hiện đại và mượt mà hơn, nhiều lớp, làm nổi bật các hiệu ứng.

Edge

Trình duyệt Edge

Trình duyệt mặc định của Microsoft lúc này có thể tắt tiếng âm thanh cho những tab cụ thể và được cập nhật thường xuyên. Edge cũng thêm nhiều cử chỉ touch-pad, cải tiến về thiết kế và bổ trợ ebook.

  • Cách tắt âm thanh tab tự động trên Chrome và Firefox

Cortana

Cortana

Trợ lý AI của Microsoft cũng sẽ thu được những cải tiến cho tính năng Collections, cho phép người sử dụng tạo bản kê cũng đều có thể đồng bộ giữa các thiết bị sử dụng ứng dụng Cortana, chẳng những trên mỗi máy tính Windows.

Cortana cũng đánh dấu các phần mềm người sử dụng có thể tiếp tục làm việc trên các thiết bị khác. Microsoft giới thiệu tính năng Voice Control với ngôn ngữ tự nhiên cho chuyện phát nhạc trên các phần mềm thứ ba như Spotify với mục đích để Cortana cũng có thể có thể đuổi theo kịp Alexa của Amazon và Assistant của Google.

  • Sử dụng và cấu hình Cortana trên Windows 10

People

Microsoft đang tiếp tục bổ sung thêm các tính năng vào thanh People nằm trên thanh tác vụ. Bạn có thể hiển thị tối đa 10 người trên menu pop up và xem các tượng trưng xúc cảm trên thanh tác vụ.

Xem thêm: 

  • Người dùng chỉ mất chưa tới nửa tiếng để cài đặt Windows 10 Spring Creators Update
  • Hướng dẫn hoãn cập nhật Windows 10 Spring Creators Update trong 365 ngày
  • Cách cập nhật Windows 10 lên phiên bản mới nhất

Từ khóa bài viết: spring creators update, tính năng mới, bản cập nhật windows 10, bản cập nhật spring, timeline, fluent design, people, trình duyệt Edge, đặc điểm mới trong cập nhật windows 10

Bài viết Những điểm đáng mong đợi từ bản cập nhật Windows 10 Spring Creators Update được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng