Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Những tính năng mới được cập nhật trong ứng dụng ghi âm trên iOS 14

Những tính năng mới được cập nhật trong ứng dụng ghi âm trên iOS 14 Ở phiên bản cũ, sau những bản ghi âm máy sẽ tự lưu lại bản ghi đó thành nhiều file ngay trên màn hình chính. Trên iOS 14 các bản ghi được sắp xếp gọn gàng vào thư mục All Recordings (Tất cả bản ghi). Những file nào đã xóa sẽ hiện trong thư mục Recently Deleted (Đã xoá gần đây).

Ngoài những cải tiến trên iOS 14 như: giao diện, tin nhắn, tính năng picture-in-picture… được giới thiệu tại WWDC 2020 thì còn một số thay đổi không hề được nhắc đến tại sự kiện. Một trong những tính năng phải kể đến là phần mềm thu thanh trên iPhone. Cùng TCN tìm hiểu nhé!

Thư mục thông minh

Ở phiên bản cũ, sau những bản thu thanh máy sẽ tự đọng lại bản ghi đó thành nhiều file ngay trên màn hình chính. Trên iOS 14 các bản ghi được sắp xếp gọn gàng vào thư mục All Recordings (Tất cả bản ghi). Những file nào đã xóa sẽ hiện trong thư mục Recently Deleted (Đã xoá gần đây).

Những tính năng mới được cập nhật trong ứng dụng ghi âm trên iOS 14

Thư mục sáng dạ

Tạo thư mục

Trong bản cập nhật iOS 14 mới, Voice Memos cho phép mình tự tạo thêm thư mục để tự bố trí file theo ý muốn. Khi nhấn vào Edit (Sửa) mình cũng có thể có thể di chuyển các file đến bất kể folder nào.

Tạo thư mục

Mục yêu thích

Ở mỗi bản thu thanh khi nhấn vào biểu trưng dấu 3 chấm giờ đây bạn có thêm chọn lựa Mục yêu thích. Những bản ghi được đánh dấu vào mục ưa thích giúp mình cũng đều có thể truy cập mau chóng lúc tìm kiếm sau này.

Ghi âm được nâng lên

Tính năng mới này sẽ giúp làm giảm tiếng ồn xung quanh và âm vang trong căn phòng kín,… Đây là tính năng mà mình yêu thích thú vì nó sẽ bổ trợ mình hơi nhiều trong việc làm radio, podcast của mình.

Ghi âm được nâng lên

Khi vào Voice Memos và tạo bản thu thanh bạn sẽ thấy có thêm 1 biểu trưng nhỏ ở góc trên bên trái (giống như icon sửa ảnh tự động trong phần mềm Ảnh). Khi bật lên nó sẽ giúp giảm tiếng ồn bao quanh và âm vang trong phòng, cho ra bản ghi với chất lượng âm thanh tốt hơn.

Khi iOS 14 được giới thiệu, rất nhiều người hy vọng Apple sẽ bổ sung thêm tính năng trên ứng dụng ghi âm với mong muốn cũng có thể đọng lại những cuộc chuyện trò khi gọi đến cũng giống gọi đi. Tuy nhiên điều đó lại không hề xuất hiện, nhưng với những nâng cấp bên trên chắc chắn cũng đủ để đem lại dùng thử tuyệt hảo rồi đúng không.

trong, không, thiệu, picture…, picture, những, Ngoài, tuyệt, Voice, Trong, Deleted, Recently, Recordings, chính, nhiều, thành, Memos, phiên, Những, iPhone, trong, không, thiệu, picture…, picture

Bài viết (post) Những tính năng mới được cập nhật trong ứng dụng ghi âm trên iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)