Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nổ tại nhà máy Honda Nhật Bản, 2 người bỏng nặng

Nổ tại nhà máy Honda Nhật Bản, 2 người bỏng nặng Một vụ nổ đã xảy ra tại nhà máy của Honda Motor tại tỉnh Mie, Nhật Bản hôm 14/6, khiến hai người bị thương nghiêm trọng.
Nổ tại nhà máy Honda Nhật Bản, hai người bỏng nặng

Theo cảnh sát, vụ nổ diễn ra vào khoảng 9 giờ 15 phút sáng giờ địa phương ngày 14/6, gần một tủ điện phân phối tại công xưởng Suzuka, thành thị Suzuka, tỉnh Mie, Nhật Bản. Hai người đứng gần đó bị bỏng nặng và đã được đưa tới bệnh viện. Nhà máy đang được kiểm tra sau khi tạm dừng hoạt động của lò cao.

Một đồng nghiệp nghe thấy tiếng nổ và phát hiện hai người nằm trên sàn trước khi bảo quản gọi cứu thương. Một người bị bỏng thân trên, người còn sót lại bị bỏng trên mặt. Honda cho biết nhà xưởng sẽ hoạt động trở lại vào trong ngày 15/6.

 

Được thành lập từ những năm 1960, này là nhà máy thứ ba của Honda tại Nhật Bản. Nhà máy chuyên sản xuất các mẫu xe như Fit. Nó cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cung ứng linh kiện cho những nhà máy Honda khác tại 28 quốc gia.

Du Lam (Theo Japantimes) 

nhà máy honda, honda nhật bản

Bài viết (post) Nổ tại nhà máy Honda Nhật Bản, 2 người bỏng nặng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng