Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Nokia ký một hợp đồng với Broadcom nhằm thoả thuận tạo ra các con chip 5G

Nokia ký một hợp đồng với Broadcom nhằm thoả thuận tạo ra các con chip 5G Giới trong ngành kỳ vọng dưới sự trợ giúp của 3 ông lớn trên, Nokia có thể phát triển mạnh mẽ hơn công nghệ 5G trên nền tảng ReefShark của hãng. Những con chip sản xuất ra sẽ ngày càng nhỏ lại, tiết kiệm điện năng hơn nhưng vẫn phải có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.
Nokia vừa ký một hợp đồng với Broadcom với thoả thuận tạo ra các con chip 5G phục vụ ngành sản xuất smartphone. Đây là một bước tiến lớn tính từ lúc khi hãng bắt đầu hợp tác với Intel và Marvell từ hồi tháng 3 năm nay. Nokia đặt mục đích đạt mức thị phần 35% các thiết bị 5G trên toàn ngoài nước vào cuối năm 2020.
Nokia ký một hợp đồng với Broadcom nhằm thoả thuận tạo ra các con chip 5G

Giới trong lĩnh vực hy vọng dưới sự trợ giúp của 3 ông lớn trên, Nokia cũng có thể phát triển mạnh mẽ hơn công nghệ 5G trên nền tảng ReefShark của hãng. Những con chip sản xuất ra sẽ ngày càng nhỏ lại, tiết kiệm điện năng hơn nhưng vẫn phải có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

Đứng trước nhiều khó khăn về kinh phí và chuỗi cung ứng, Nokia vẫn đang đầu tư rất nhiều vào 5G.

Sandro Tavares, trưởng bộ phận mạng di động của Nokia cho thấy công ty đã có nhiều quyết định khó khăn trước bối cảnh thị trường liên tục thay đổi và hãng phải liên tục phát triển công nghệ và tìm kiếm các nhà cung ứng mới.

Nokia đang là một trong số ít những hãng cũng đều có thể cung cấp được hạ tầng 5G trên thế giới. Quý 1/2020, hãng đã chiếm 17% thị phần thiết bị 5G (tăng từ 10% giai đoạn cuối 2019).

Ngoài đặt mức kỳ vọng là 35% vào cuối năm nay, hãng còn tham vọng đạt tới thị phần tuyệt đối 100% vào cuối năm 2022.

Nokia đang được mở ra cơ hội lớn nhất khi đối thủ sừng sỏ là Huawei đang gặp biết bao khó khăn khi chịu lệnh trừng phạt, cấm vận đủ đường từ Nhà Trắng.

Có một số quốc gia không muốn đối đầu với Mỹ, nhưng họ không thể phủ thu được lợi ích kinh tế quá rộng lớn mà công nghệ 5G có thể đem lại.

Bạn nghĩ Nokia có lật kèo thành công trước Huawei không?

Nguồn: Gizchina

tháng, Marvell, Intel, smartphone, ngành, thuận, Broadcom, Nokia, NokiaBiên, Sandro, chuỗi, nhiều, trước, nhưng, Những, ReefShark, Tavares, triển, thiết, tháng, Marvell, Intel, smartphone, ngành

Bài viết (post) Nokia ký một hợp đồng với Broadcom nhằm thoả thuận tạo ra các con chip 5G được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng