Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

“Ông trùm Pokémon Go” nâng cấp chiếc xe đạp để chứa được 64 chiếc smartphone

“Ông trùm Pokémon Go” nâng cấp chiếc xe đạp để chứa được 64 chiếc smartphone Cỗ máy thu phục Pokémon của Chen đơn giản chỉ gồm một chiếc xe đạp và một cái kệ nhìn giống cánh quạt để chứa điện thoại phía trước. Điều đặc biệt nằm ở việc cái kệ này có thể chứa đến 64 smartphone cùng một lúc.
Chen San-yuan, người đàn ông Đài Loan được mệnh danh là 'ông trùm Pokémon Go' vừa nâng cấp chiếc xe đạp để chứa được 64 chiếc smartphone cùng một lúc, mọi thứ chỉ để phục vụ nhu cầu bắt Pokémon giải trí của mình.

Nguồn ảnh: The Verge

Cỗ máy thu phục Pokémon của Chen dễ dàng chỉ gồm một con xe đạp và một cái kệ nhìn giống cánh quạt để chứa điện thoại phía trước. Điều đặc biệt nằm ở việc cái kệ này cũng có thể có thể chứa đến 64 smartphone cùng một lúc.

Chen được bắt gặp lần trước mắt khi xuất hiện với 11 chiếc điện thoại được gắn phía trước xe đạp của mình vào năm 2018. Đến năm 2019, người ta bắt gặp Chen lái cái xe đạp này với tận 45 chiếc smartphone sáng dạ trước mặt.

Ông Chen với 11 chiếc smartphone vào năm 2018. Nguồn ảnh: Nintendo Enthusiast

Trong hơn 2 năm qua, Chen luôn gắng gượng cải tiến cỗ máy của mình sao cho thu phục được nhiều Pokémon nhất có thể. Và gần đây nhất, 'ông trùm Pokémon' đã xuất hiện cùng 64 chiếc smartphone trên con xe đạp của mình.

Trong một cuộc phỏng phấn vào năm 2018, Chen chia sẻ rằng ông bắt đầu chơi Pokémon Go sau khi thấy cháu trai mình chơi tựa game này. Chen chỉ bắt và nâng cấp các Pokémon hiếm và ít khi tham dự vào các trận chiến.

Nguồn ảnh: EXP.GG

Không rõ là Chen đã chi bao nhiêu tiền để đầu tư nhiều chiếc điện thoại như vậy cũng như có gặp khó khăn gì trong qui trình điều khiển cái xe đạp hay không. Tuy nhiên, điều chúng ta thấy được đây chính là niềm đam mê mãnh liệt của người đàn ông này đối với tựa game Pokémon Go.

Bạn có thích chơi Pokémon Go không?

Nguồn: The Verge

đường, smartphone, nhiều, Pokémon, thông, thoại, trang, chiếc, người, 7Biên, người, Pokémon, chiếc, smartphone, giống, thoại, trước, thông, Nintendo, EnthusiastTrong, nhiều, Trong, phỏng, VergeChen

Bài viết (post) “Ông trùm Pokémon Go” nâng cấp chiếc xe đạp để chứa được 64 chiếc smartphone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng