Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

OPPO sẽ giới thiệu phiên bản thử nghiệm Android 11 cho ColorOS sớm nhất trên Find X2 và Find X2 Pro

OPPO sẽ giới thiệu phiên bản thử nghiệm Android 11 cho ColorOS sớm nhất trên Find X2 và Find X2 Pro Với hơn 350 triệu người dùng trên toàn cầu, ColorOS là một trong những đối tác chính của Google. Theo khảo sát người dùng, OPPO ColorOS được đánh giá cao khi mang đến trải nghiệm gần gũi với Android gốc dù vẫn được cập nhật thêm nhiều tuỳ biến nâng cao tính hiệu quả và thân thiện cho trải nghiệm sma
ColorOS, hệ điều hành tuỳ biến trên Android được thiết kế riêng bởi OPPO ra thông báo mừng đón sự ban hành chánh thức Android 11 của Google. Đồng thời, OPPO bật mí sẽ giới thiệu phiên bản thử nghiệm Android 11 cho ColorOS sớm nhất trên 2 dòng smartphone Find X2 và Find X2 Pro vào cuối tháng này.
OPPO sẽ giới thiệu phiên bản thử nghiệm Android 11 cho ColorOS sớm nhất trên Find X2 và Find X2 Pro

Với hơn 350 triệu người sử dụng trên toàn cầu, ColorOS là một trong các đối tác chính của Google. Theo khảo sát người dùng, OPPO ColorOS được đánh giá cao khi mang đến dùng thử thân mật với Android gốc dù vẫn được cập nhật thêm nhiều tuỳ biến nâng cao tính hiệu quả và thân thiện cho trải nghiệm smartphone.

OPPO đã hợp tác với Google trên hầu hết các thiết bị của hãng ở cấp hệ thống ứng dụng để làm phong phú và mang đến dùng thử tốt hơn cho người dùng trên nền tảng Android. Một chứng minh nổi bật là dự án CameraX mà hãng đang hợp tác với Google, nhằm mục tiêu tăng cường khả năng và chức năng đặc biệt của canera smartphone cho những phần mềm của bên thứ ba như Instagram, Snapchat và các ứng dụng khác.

Quan hệ đối tác chặt chẽ giữa OPPO và Google đáp ứng ColorOS sẽ có cập nhật phiên bản Android mới nhất mỗi năm. OPPO dự kiến sẽ bắt đầu giới thiệu phiên bản thử nghiệm Android 11 cho ColorOS vào cuối tháng này trên hai dòng smartphone cấp cao là: OPPO Find X2 và Find X2 Pro.

Bạn có đang chờ đón phiên bản Android 11 từ OPPO không?

Nguồn: OPPO

Google, chính, thông, riêng, thiết, Android, ColorOS, Nguyễn, nhiều, những, trong, người, triệu, tháng, smartphone, thiện, nghiệm, thiệu, Google, chính, thông, riêng, thiết, phiên, Android, thống

Bài viết (post) OPPO sẽ giới thiệu phiên bản thử nghiệm Android 11 cho ColorOS sớm nhất trên Find X2 và Find X2 Pro được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng