Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phát hiện dưới một số bình luận Facebook xuất hiện một dải gồm nhiều màu sắc khác nhau

Phát hiện dưới một số bình luận Facebook xuất hiện một dải gồm nhiều màu sắc khác nhau Một số người dùng cho rằng đây là tính năng mới mà Facebook vừa hỗ trợ, số khác lại có chút nghi ngờ và tưởng rằng điện thoại của mình bị hỏng màn hình hoặc trang mạng xã hội này đã bị hack. Vậy, đâu là sự thật?
Mới đây, người dùng Facebook đã bắt gặp phía dưới một số bình luận trong bài viết lại xuất hiện một dải gồm nhiều màu sắc không giống nhau giống như dải màu gradient trong photoshop. Điều này làm cho người xem không khỏi tò mò và thích thú.
Phát hiện dưới một số bình luận Facebook xuất hiện một dải gồm nhiều màu sắc khác nhau

Nguồn ảnh: Forbes

Một số người sử dụng nghĩ rằng này là tính năng mới mà Facebook vừa hỗ trợ, số khác lại có chút nghi ngờ và tưởng rằng điện thoại của mình bị hỏng màn hình hoặc trang mạng xã hội này đã bị hack. Vậy, đâu là sự thật?

Thật ra đây chỉ là trò đùa từ một số người dùng Facebook. Dải màu đó đơn giản chỉ là một hình ảnh bình thường được gửi đi kèm bên dưới các bình luận.

Bạn chỉ cần tải xuống hình ảnh dải màu. Sau đó, vào phần bình luận của bài viết và chèn hình ảnh này đi kèm nội dung bình luận của mình.

Từ lâu thì Facebook đã bổ trợ việc bình luận đi kèm như hình ảnh. Thông qua tính năng này, nhiều người dùng đã suy nghĩ ra những chiêu trò mới lạ gây tò mò cho người xem.

Trước đó, phong trào tạo ảnh đại diện giấu mặt cũng đã từng gây sốt một khoảng thời gian trên Facebook. Nếu bạn bắt gặp một điều kì diệu trên mạng xã hội, đừng vội lo lắng nhờ có thể đó chỉ là một trò đùa từ các người dùng khác mà thôi.

Bạn đã thử bình luận chưa?

Nguồn: TGDĐ

thường, Facebook, dễBiên, người, Facebook, trong, nhiều, giống, gradient, photoshop, không, thích, ForbesMới, tưởng, trang, thường, xuống, Thông, những, chiêu, Trước, iPhone

Bài viết (post) Phát hiện dưới một số bình luận Facebook xuất hiện một dải gồm nhiều màu sắc khác nhau được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng