Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phát hiện lỗ hổng bảo mật ở các bộ phận giả trên cơ thể người có kết nối Internet

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Phát hiện lỗ hổng bảo mật ở các bộ phận giả trên cơ thể người có kết nối InternetKaspersky phát hiện các bộ phận giả cho cơ thể người có kết nối Internet có thể bị tấn công trên nền tảng đám mây để đánh cắp dữ liệu, xoá dữ liệu.

Các chuyên gia của Kaspersky Lab gần đây trong quá trình nghiên cứu cơ sở hạ tầng đám mây cho những cơ quan giả trên cơ thể người đã phát giác một số vấn đề bảo mật cấp phép bên thứ ba truy cập, thao tác, đánh cắp hoặc cho dù xóa dữ liệu riêng tư của người dùng.

Cánh tay giả do Motorica phát triển.

Phát hiện này đã được chia sẻ với Motorica – một công ty khởi nghiệp công nghệ cao của Nga, chuyên phát triển các cơ quan giả để hỗ trợ người khuyết tật – từ đó cấp phép họ giải quyết các vấn đề an ninh mạng.

Internet vạn vật (IoT) lúc này chẳng những là mạng lưới kết nối của các thiết bị thông minh hay nhà thông minh, mà là về các hệ sinh thái tự động ngày càng tiên tiến và phức tạp. Ở đó hiện hữu kết nối của công nghệ y học trực tuyến.

Trong tương lai, những công nghệ như vậy cũng có thể biến các thiết bị từ chỉ hỗ trợ thuần túy trở thành khuynh hướng chủ yếu và được dùng làm mở rộng khả năng của cơ thể thông qua qui trình điều khiển học. Từ đó, bất kỳ không may bảo mật nào có khả năng bị kẻ tấn công khai thác đều có thể được giảm thiểu nhờ những mặt hàng và cơ sở hạ tầng bổ trợ an ninh mạng.

Các nhà nghiên cứu của Kaspersky Lab ICS CERT, hợp tác với Motorica đã thực hiện đánh giá an ninh mạng về biện pháp phần mềm thử nghiệm cho tay giả điện tử do Motorica phát triển.

Bản thân biện pháp là một hệ thống đám mây từ xa, được chuẩn bị giao diện để theo dõi tình trạng của mọi thứ các thiết bị cơ học – sinh vật học tích hợp sẵn. Giải pháp cũng cung cấp cho những nhà phát triển một bộ công cụ để phân tích tình trạng kỹ thuật của các thiết bị như xe lăn thông minh, tay và chân nhân tạo.

Trong quá trình nghiên cứu mới đầu đã định vị một số vấn đề bảo mật. Do các lỗ hổng bảo mật, kẻ tấn công có thể: Truy cập vào tin tức được lưu giữ trên đám mây về mọi thứ các tài khoản được kết nối (bao gồm tin tức đăng nhập và mật khẩu của thiết bị cơ thể điện tử và quản trị viên); Thao tác, thêm hoặc xóa thông tin; Thêm hoặc xóa người dùng ưu tiên và thường xuyên (có quyền quản trị viên).

Để giữ an toàn cho những thiết bị, Kaspersky Lab đề xuất các công ty nên: Kiểm tra và phân loại các mối dọa dẫm và lỗ hổng dựa vào đặc tính web và công nghệ IoT được cung cấp bởi đơn vị chuyên trách trong ngành; Giới thiệu các phần mềm an toàn với vòng đời thích hợp; Thiết lập quy trình nhận thông tin về các mối dọa dẫm và lỗ hổng có liên quan để đảm bảo có kế hoạch phản ứng chính xác và kịp lúc cho mọi sự cố; Thường xuyên cập nhật hệ điều hành, phần mềm phần mềm và phần mềm thiết bị cùng các biện pháp bảo mật; Thực hiện các giải pháp an ninh mạng được thiết kế riêng để phân tích lưu lượng mạng, phát giác và chống lại các cuộc tấn công mạng.

Từ khóa bài viết: kaspersky, cơ thể người, khuyết tật, bộ phận giả

Bài viết Phát hiện lỗ hổng bảo mật ở các bộ phận giả trên cơ thể người có kết nối Internet được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng