Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phát hiện tai nghe over-ear với các tính năng tương tự như AirPods trong mã iOS 14

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Phát hiện tai nghe over-ear với các tính năng tương tự như AirPods trong mã iOS 14Hai năm trước, nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo đã cho rằng Apple sẽ sản xuất tai nghe over-ear cao cấp với các tính năng tương tự AirPods. Mới đây biểu tượng của hai mẫu tai nghe đã xuất hiện trong mã iOS 14.

Từ năm 2018, đã có nhiều rò rỉ cho là Apple sẽ sản xuất tai nghe over-ear. Mới đây, 9to5Mac đã phát giác tượng trưng hai mẫu tai nghe mới trong mã iOS 14. Tai nghe over-ear Apple sẽ được các tính năng tương tự như AirPods.

Apple sẽ cho ra mắt mẫu tai nghe over-ear

Hai năm trước, nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo đã cho là Apple sẽ sản xuất tai nghe over-ear cấp cao với những tính năng tựa như AirPods. Mới đây biểu trưng của hai mẫu tai nghe đã xuất hiện trong mã iOS 14.

Thiết kế

Phát hiện tai nghe over-ear với các tính năng tương tự như AirPods trong mã iOS 14

Hai biểu trưng được phát giác cho biết hình ảnh tai nghe over-ear của Apple. Các kí hiệu này được sử dụng trong iOS 14 để chỉ các tai nghe không được ban hành trên toàn hệ điều hành. Dựa trên hai kí hiệu, có thể Apple sẽ cung cấp tối thiểu hai tùy chọn màu cho mẫu tai nghe over-ear. Đó có thể là hai tùy chọn màu đen hoặc xám trắng. Trong lúc đó Apple chỉ cung cấp mẫu màu trắng cho AirPods và AirPods Pro. Mỗi kí hiệu cũng cho biết một ý tưởng về kích cỡ của mỗi tai nghe. Tuy nhiên chúng ta cũng chẳng thể ước tính được phần đệm trên tai nghe.

Đặc trưng

Về tính năng, tiết lộ cho là tai nghe over-ear cao cấp của Apple sẽ áp dụng nhiều tính năng hơn từ AirPods so với tai nghe Beats. Ví dụ như, tai nghe over-ear của Apple dự kiến cũng ​​sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục phát lại âm thanh khi bạn tháo hoặc đeo chúng. Apple đã chia sẻ các tính năng khác của AirPods với dòng sản phẩm Beats. AirPods Pro được Apple hỗ trợ khử tiếng ồn. Tai nghe over-ear cũng có thể sẽ được bổ trợ cách ly âm thanh hữu cơ hơn và dùng thử âm thanh lớn hơn.

Tai nghe Beats Solo Pro cũng thiếu tính năng tự động tạm ngưng cho âm thanh. Cách thức sạc cho tai nghe cao cấp của Apple cho tới nay vẫn còn là một bí ẩn. AirPods và AirPods Pro dựa vào hộp sạc có pin riêng. Trong lúc đấy tai nghe Beats Solo Pro sạc qua cổng Lightning. Các thông tin về sạc của tai nghe over-ear sẽ được bật mí trong tương lai.

Khi nào mẫu tai nghe over-ear sẽ ra mắt

Tai nghe over-ear cấp cao phát mới đầu được đồn đại sẽ ban hành vào năm 2018. Mặc dù vậy Apple cũng không có thêm thông tin gì về thiết bị này trong năm ngoái. Ming-Chi Kuo dự báo rằng các mẫu tai nghe over-ear sẽ xuất xưởng trong năm nay. Hai kí hiệu được phát hiện trên mã iOS 14 từ tháng 12 năm 2019. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện tại, Apple có thể sẽ ra mắt thiết bị vào mùa thu sau khi hệ điều hành mới được phát hành. Apple có thể sẽ điều chỉnh kế hoạch sớm hoặc muộn hơn cho mặt hàng này.

Trên này là thông tin về mẫu tai nghe over-ear Apple sẽ ra mắt trong tương lai. Bạn đọc có suy nghĩ gì về tin tức này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và hãy nhớ theo dõi Trang Công Nghệ để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Phát hiện tai nghe over-ear với các tính năng tương tự như AirPods trong mã iOS 14 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng