Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Photoshop Camera chỉnh ảnh miễn phí đã cho tải về | Adobe ra mắt ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí Photoshop Camera

Photoshop Camera chỉnh ảnh miễn phí đã cho tải về | Adobe ra mắt ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí Photoshop Camera Photoshop Camera được cài sẵn nhiều bộ lọc chỉn chu, cho phép người dùng thay đổi gương mặt và thế giới xung quanh.
Adobe ra mắt ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí Photoshop Camera

Một số bộ lộc trên Photoshop Camera khá ấn tượng. Chẳng hạn, nó cũng có thể định vị bầu trời ở hậu cảnh và thay thế bằng các đám mây và mặt trăng kỳ ảo; hiệu ứng khác khiến bạn như đang xuất hiện trong cuốn truyện tranh.

Ứng dụng cho tải về miễn phí và hoạt động trên cả iOS và Android. Adobe đã giới thiệu bản xem trước của phần mềm từ tháng 11/2019.

Photoshop Camera không có nhiều điểm liên quan với Photoshop dù tên khá giống nhau. Nó cũng có thể có thể chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ tương phản, phơi sáng, bão hòa… Tuy nhiên, công hiệu chính của nó là chụp ảnh, thêm bộ lọc. Ứng dụng có nút nhấn tự động chỉnh sửa ảnh để bạn không phải lo đến các cài đặt rắc rối. Nó không có tính năng quay phim.

Theo Giám đốc Công nghệ Adobe Abhay Parasnic, mục đích của Adobe khi ra mắt Photoshop Camera là “mang sự thần kỳ của Photoshop trực diện đến kính ngắm camera điện thoại”. Dù vậy, đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ với Adobe vì nhiều người đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội hàng ngày và chúng cũng đều có sẵn các bộ lọc thú vị, chẳng hạn Instagram hay Snapchat.

 

Nhóm phát triển của Adobe cho biết họ không cạnh tranh với ứng dụng mạng xã hội hay phần mềm chụp ảnh có sẵn trên điện thoại. Ông Parasnic úp mở về tương lai hợp tác để đưa hiệu ứng của Adobe vào trong những ứng dụng khác, kể cả camera của thiết bị. Adobe sẽ bổ sung nhiều bộ lọc trong tương lai, một số là hợp tác với các nghệ sỹ, người sáng tác đặc biệt.

Link tải Photoshop Camera cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/photoshop-camera/id1274204902?ls=1&_branch_match_>

Link tải Photoshop Camera cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?>

Du Lam (Theo The Verge)

photoshop camera, tải photoshop camera, chỉnh ảnh photoshop camera, link tải photoshop camera

Bài viết (post) Photoshop Camera chỉnh ảnh miễn phí đã cho tải về | Adobe ra mắt ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí Photoshop Camera được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng