Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Phú Yên sắp ban hành chính sách đãi ngộ công chức làm nhiệm vụ an toàn, an ninh thông tin

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Phú Yên sắp ban hành chính sách đãi ngộ công chức làm nhiệm vụ an toàn, an ninh thông tinICTnews – Một trong những nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 của Sở TT&TT Phú Yên là tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quy chế quy định về chính sách đãi ngộ đối với công chức, viên chức làm nhiệm vụ an toàn, an ninh thông tin trên địa bàn tỉnh.

Một trong số nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 của Sở TT&TT Phú Yên là tư vấn Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh phát hành quy chế quy chế về chủ trương đãi ngộ đối với công chức, viên chức làm trọng trách an toàn, an ninh tin tức trên địa phận tỉnh. Ảnh: Internet

Sự phát triển mạnh mẽ của Internet, nhất là sự bùng nổ số lượng cũng như chủng loại các thiết bị di động kết nối thông minh, đã làm gia tăng các lỗ hổng bảo mật. Đó thực thụ là điều đáng quan tâm của các tổ chức, ban ngành. Bảo đảm an toàn an ninh thông tin đang là một trọng trách được chú trọng, ưu tiên.

Về hoạt động đào tạo, nâng cao năng lực bảo mật cho cán bộ, nhân viên trong cơ quan nhà nước, hàng năm, Phú Yên vẫn cử công chức, viên chức tham gia các khóa về an toàn tin tức theo chương trình nước ngoài Hacker mũ trắng, bồi dưỡng về nghiệp vụ về an toàn thông tin, tiêu chí ISO 27001…, tham gia các đội diễn tập ứng cứu các cuộc tiến công mạng.

Vừa qua, để nâng lên các hoạt động phòng và chống các sự cố tấn công mạng, đảm bảo an toàn cho tin tức mạng trên toàn địa bàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phan Đình Phùng đã ký ban hành Quyết định số 1541/QĐ-UBND về thành lập Đội tiếp ứng sự cố an toàn tin tức mạng của tỉnh Phú Yên. Đội tiếp ứng là đầu mối tiếp ứng sự cố an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh, chịu sự chỉ đạo, điều hành của Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo công nghệ tin tức tỉnh; trực diện điều phối, tiếp ứng sự cố an toàn tin tức mạng; tham vấn giúp Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, thực hiện trách nhiệm thành viên đầu mối của tỉnh trong mạng lưới ứng cứu sự cố máy tính trên toàn quốc. Đồng thời, liên kết và kết hợp với những tỉnh, phố xá nhằm ứng phó kịp lúc khi xảy ra sự cố mạng máy tính, dưới sự điều hướng của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT).

Ngoài ra, Phú Yên liên tục tổ chức tập huấn cán bộ chuyên trách công nghệ tin tức các sở, ban, ngành, địa phương về kiến thức an toàn thông tin cho hệ thống, cho quản trị mạng…; tham dự các hội thảo về an ninh, an toàn tin tức do VNCERT tổ chức. Phối hợp tổ chức diễn tập ứng cứu sự cố máy tính, phương pháp tiến công mạng và truy tìm dấu tích tội phạm máy tính cho những quản trị mạng sở ngành, huyện thị xã, thành phố.

Hiện tại, tỉnh Phú Yên vẫn không có chính sách cho chuyện thu hút, đãi ngộ nhân lực giỏi về an toàn, bảo mật thông tin. Tuy vậy, tỉnh vẫn có chính sách thu hút, sử dụng tri thức chung tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc tại Nghị quyết 51/2012/NQ-HĐND, trong đấy có chủ trương thu hút trí thức trẻ tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc. Phó giám đốc đảm nhận Sở Thông tin và Truyền thông Lê Tỷ Khánh cho biết, trong năm 2018 này, UBND tỉnh Phú Yên sẽ ra văn bản thống nhất xây dựng văn bản quy phi pháp luật trình HĐND phát hành Nghị quyết quy định về chính sách đãi ngộ đối với công chức, viên chức làm nhiệm vụ an toàn, an ninh thông tin trên địa bàn tỉnh.

Theo Báo cáo sơ kết công tác thông tin và truyền thông 6 tháng thứ nhất năm và tiến hành nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên, một trong các nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 của Sở TT&TT là tham vấn Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh phát hành quy chế quy định về chủ trương đãi ngộ đối với công chức, viên chức làm nhiệm vụ an toàn, an ninh tin tức trên địa phận tỉnh.

Tại buổi làm việc của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng với với Sở TT-TT tỉnh Phú Yên vừa qua, sau khi báo cáo một số kết quả đạt được cũng như những khó khăn, hiện diện trong hoạt động của ngành Thông tin và truyền thông trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh, Phó giám đốc đảm nhiệm Sở Thông tin và Truyền thông Lê Tỷ Khánh đã kiến nghị với Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông  quan tâm đầu tư, hỗ trợ tỉnh Phú Yên trong những lĩnh vực quản lý thông tin – báo chí – xuất bản; công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông. Đặc biệt, Bộ Thông tin và Truyền thông kết phù hợp với những bộ, ngành liên quan hoạch định nguồn ngân sách phân bố riêng của ngành Thông tin và truyền thông để thuận tiện trong việc đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin, bưu chính viễn thông…

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã đánh giá cao những nỗ lực trong các hoạt động của Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên; ghi nhận các kiến nghị để xem xét và có chính sách phân bổ, đầu tư chuẩn cho địa phương. Đặc biệt, Thứ trưởng yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông tiếp tục tăng cường củng cố bộ máy tổ chức; xây dựng hàng ngũ cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, có tín nhiệm cao nhằm tạo nguồn cho đơn vị phát triển trong thời gian tới…

Từ khóa bài viết: ict, ict new, new ict, ict jobs,ictnews, ictnews.vn,IT Việt Nam, Tin tức IT,CNTT, truyen thong, Baobuudien, Baobuudien.vn ,iphone, viettel, cong nghe, IT,phan mem, phan cung, máy tính, pc, laptop, di động, di dong, tivi, TV, game,lập trình, phụ kiện, thu thuat, bảo mật, bao mat,tin tuc, thoi su, san pham, product, Tablet

Bài viết Phú Yên sắp ban hành chính sách đãi ngộ công chức làm nhiệm vụ an toàn, an ninh thông tin được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)