Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Qualcomm đang phát triển vi xử lý Snapdragon mới nhanh hơn Snapdragon 8180X hiện tại

Qualcomm đang phát triển vi xử lý Snapdragon mới nhanh hơn Snapdragon 8180X hiện tại Tuy nhiên, Qualcomm luôn mong muốn mở rộng thì phần PC của họ, vì vậy họ đã hợp tác chặt chẽ với Microsoft để tạo ra một bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn và chỉ cần hệ thống làm mát của máy tính xách tay.
Với sự phối hợp của Microsoft, Qualcomm đã trình làng một vài mẫu vi xử lý dành cho máy tính xách tay trong vài năm nay. Nhưng khoảng cách hiệu xuất giữa vi giải quyết ARM và của Intel vẫn rất lớn, khiến những mẫu laptop dùng chip ARM chủ yếu chỉ để thi hành các tác vụ nhẹ nhàng.
Qualcomm đang phát triển vi xử lý Snapdragon mới nhanh hơn Snapdragon 8180X hiện tại

Nguồn Medium

Tuy nhiên, Qualcomm luôn mong muốn mở rộng thì phần PC của họ, vì vậy họ đã hợp tác chặt chẽ với Microsoft để tạo nên một bộ vi giải quyết mạnh mẽ hơn và chỉ cần hệ thống làm mát của máy tính xách tay.

Các nguồn tin báo cáo rằng công ty đang hoạt động trên bộ vi giải quyết Snapdragon mới mau hơn Snapdragon 8180X hiện tại. Tên mã của vi giải quyết mới là SC8180XP, đây có thể là bộ giải quyết 8180X Plus với tốc độ xung nhịp mau hơn cho 4 lõi chính.

Theo tài liệu rò rỉ, 4 lõi chính của vi giải quyết 8 nhân sẽ chạy ở vận tốc 3.15 GHz, cao hơn so với 2.84 GHz trên phiên bản cũ. 4 nhân còn sót lại vẫn chạy ở xung nhịp 1.8 GHz, khi đang đồ họa GPU Adreno 680 sẽ chạy ở mức 718 MHz.

Với việc Qualcomm đã sẵn sàng tung ra vi giải quyết với xung nhịp cao hơn 3.0 GHz và Apple cũng sắp sửa trình làng thị trường hãng máy Mac dùng chip ARM thì chỗ đứng của Intel đang ngày càng bị lung lay.

Bạn có muốn nắm giữ một máy tính dùng chip Qualcomm không?

Nguồn: Mspoweruser

khoảng, Nhưng, trong, Qualcomm, Microsoft, Nguyễn, Microsoft, Qualcomm, trong, Nhưng, khoảng, Intel, khiến, những, laptop, nhàng, nhiên, thống, MediumVới, nguồn, nhanh, 8180X, SC8180XP, chính

Bài viết (post) Qualcomm đang phát triển vi xử lý Snapdragon mới nhanh hơn Snapdragon 8180X hiện tại được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng