Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Samsung tạo ra ốp lưng phủ lớp kháng khuẩn để “chiến đấu” chống lại Covid-19

Samsung tạo ra ốp lưng phủ lớp kháng khuẩn để “chiến đấu” chống lại Covid-19 Theo đó, vào cuối tuần trước, Samsung đã gấp rút đăng ký nhãn hiệu “Lớp phủ kháng khuẩn” dành cho các sản phẩm của hãng. Được biết loại lớp phủ này đã được khẳng định là có hiệu quả rất cao trong việc chống lại sự “đeo bám” của virus Corona.

Mới đây, Samsung đã vừa tạo ra một loại ốp lưng có phủ một lớp kháng khuẩn, giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng điện thoại mà không sợ bị các loại vi khuẩn tấn công.

Theo đó, vào cuối tuần trước, Samsung đã gấp rút đăng ký thương hiệu “Lớp phủ kháng khuẩn” dành cho những mặt hàng của hãng. Được biết loại lớp phủ này đã được khẳng định là có hữu hiệu rất cao trong việc ngăn chặn sự “đeo bám” của virus Corona.

Trong bối cảnh ngoài nước hiện nay vẫn đang phải gồng mình lên để chiến đầu với những biến thể mới của virus Corona, và những thể mới này sẽ được khả năng sống sót rất tốt trên một số bề mặt vật thể, đặc biệt là bề mặt những lớp kính của những thiết bị di động. Việc Samsung tạo nên những chiếc ốp lưng có phủ lớp kháng khuẩn thật sự là một tin không thể nào tốt hơn ở thời điểm hiện tại.

Samsung tạo ra ốp lưng phủ lớp kháng khuẩn để “chiến đấu” chống lại Covid-19

Những chiếc ốp lưng chống khuẩn của Samsung sẽ giúp người sử dụng phòng trừ được virus Corona

Tính đến thời điểm hiện tại, loài người chúng ta vẫn không tìm và điều chế được vắc xin để trị liệu được dứt điểm loại virus hiểm nguy này, và cách tốt nhất lúc này chỉ có thể là phải phòng ngừa mà thôi. Và ốp lưng chống khuẩn của Samsung được đánh giá cao bởi này là một sáng chế cực kì hữu dụng và đạt được hữu hiệu cao nếu mà được phần mềm rộng rãi trên thị trường.

Tuy nhiên phía Samsung vẫn chưa thông báo thời gian thời điểm chính thức để trình làng loại ốp lưng kháng khuẩn này. Nhưng vào tháng 8 tới đây, với sự ra mắt của thế hệ Galaxy Note mới thì đó có lẽ cũng là thời điểm thích hợp nhất để ông lớn Hàn Quốc trình làng loại ốp lưng vô cùng đặc biệt này.

Vậy độc giả có suy nghĩ như ra sao về loại ốp kháng khuẩn này của Samsung?

Covid, chống, “chiến, không, thoại, người, khuẩn, kháng, Samsung, Youtube, những, chiến, Trong, Corona, virus, trong, khẳng, thiết, khuẩn”, Covid, chống, “chiến, không, thoại, người, khuẩn, trước

Bài viết (post) Samsung tạo ra ốp lưng phủ lớp kháng khuẩn để “chiến đấu” chống lại Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng