Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

SecurityBox “hiến kế” phát hiện sớm lỗ hổng bảo mật trong cơ quan nhà nước

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài SecurityBox “hiến kế” phát hiện sớm lỗ hổng bảo mật trong cơ quan nhà nướcTrước thực tế hệ thống thông tin tại nhiều đơn vị vẫn tồn tại các lỗ hổng bảo mật, tiềm ẩn nguy cơ mất dữ liệu, nhiễm phần mềm độc hại, giải pháp trung tâm điều hành an ninh mạng SOC của SecurityBox sẽ hỗ trợ phát hiện sớm mối nguy hiểm.

Nhiều cơ quan, tổ chức đang hiện diện các lỗ hổng bảo mật mà chưa được phát giác

Trao đổi tại Hội nghị trung tâm CNTT-TT các tỉnh phía Bắc lần thứ 9 vừa diễn ra tại Bắc Cạn, các chuyên gia nhận định nhiều cơ quan nhà nước đã đẩy mạnh thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động phần mềm CNTT.

Tuy nhiên, công tác đảm bảo an toàn tin tức ở một số đơn vị vẫn không được đoái hoài đúng mức. Nhiều nơi, các hệ thống tin tức vẫn còn hiện hữu lỗ hổng bảo mật, tiềm ẩn nguy cơ mất dữ liệu, truyền nhiễm các phần mềm độc hại.

Ngoài ra, việc đầu tư trong ngành CNTT đa số mới chỉ dừng lại ở mức chuẩn bị các phần mềm diệt virus và như vậy là chưa đủ.

Do đó, để đảm bảo an toàn an ninh thông tin trong hoạt động của bộ phận nhà nước, vấn đề cấp thiết đề ra là cần có các biện pháp tối ưu nhằm hạn chế nguy cơ.

Trong khi đó, một trung tâm điều hành an ninh mạng hoàn chỉnh cho dù là 3 yếu tố: công nghệ – nhân loại – quy trình. Và hiện tại Việt Nam vẫn còn đang thiếu lẫn cả về loài người lẫn quy trình, do đó, việc tiến hành một trung tâm điều hành an ninh mạng còn khó khăn.

Tại hội nghị, ông Bùi Quang Minh, CEO của SecurityBox đã đề xuất phương án thành lập giải pháp giám sát nguy cơ an ninh mạng giúp phát hiện các mối nguy cơ an ninh trước khi cuộc tấn công xảy ra.

Khác với những giải pháp về an ninh mạng khác như Firewall, Antivirus, SIEM…, biện pháp của SecurityBox ngay cả phát giác điểm yếu sẽ cảnh báo và mang ra hướng khắc phục chi tiết cho tổ chức.

Qua đó, sẽ giúp cho các người quản trị mạng tại các đơn vị có ánh nhìn tổng thể về toàn bộ hệ thống của mình, là bước đệm vững chắc để thành lập các biện pháp tổng thể.

Giải pháp trung tâm điều hành an ninh mạng SOC hỗ trợ tích cực cho những doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị trong việc quan sát và nâng cao tình trạng an ninh cho toàn bộ hệ thống mạng nghiệp vụ, sẵn sàng phản ứng với các sự cố có thể xảy ra.

Đây là giải pháp do SecurityBox thiết kế, phối hợp làm chủ một số công nghệ lõi, thành lập quy trình điều hành, cũng như tích hợp những công nghệ hàng đầu toàn cầu trên cơ sở triển khai dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, khách hàng được bổ trợ trực tiếp 24/7 từ các kĩ sư an ninh mạng hàng đầu từ SecurityBox.

Tại hội nghị, nhiều chuyên gia đánh giá giải pháp của SecurityBox thực sự cần phải có đối với hệ thống thông tin các sở, ban ngành tại các tỉnh trong giai đoạn công nghệ số đang phát triển mạnh hiện nay.

 

Từ khóa bài viết: startup, an ninh mạng, mất dữ liệu, đánh cắp dữ liệu, securitybox, hack dữ liệu

Bài viết SecurityBox “hiến kế” phát hiện sớm lỗ hổng bảo mật trong cơ quan nhà nước được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng