Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

SEO 2018: tối ưu tìm kiếm bằng giọng nói

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài SEO 2018: tối ưu tìm kiếm bằng giọng nóiCùng xem qua các lý do khiến bạn nên quan tâm đến tối ưu tìm kiếm bằng giọng nói – một xu hướng trong ngành công nghiệp SEO 2018

Tìm kiếm bằng giọng nói đang ngày càng phổ biến. Nó được dự báo là một trong các khuynh hướng SEO cần chú ý trong 2018.

Tối ưu kiếm tìm bằng giọng nói đòi hỏi một số chiến thuật hơi khác so với SEO truyền thống. Việc tìm hiểu sâu về dạng truy vấn này sẽ giúp cung cấp dùng thử tốt hơn cho các người tìm kiếm bằng giọng nói.

Dưới này là các nguyên do bạn nên đoái hoài đến tối ưu kiếm tìm bằng giọng nói.

Giờ đây, hãy nên đoái hoài nhiều hơn đến tìm kiếm bằng giọng nói

Hiển thị trên Featured Snippets

Đoạn hiển thị trên vị trí Featured Snippets được Google trích ra từ dữ liệu hiện có của website. Trên trang web có nhiều dữ liệu trùng phù hợp với thông tin kiếm tìm của người dùng thì cơ hội website xuất hiện vị trí Featured Snippets càng cao. Trong khi đó, tối ưu kiếm tìm bằng giọng nói là cách nghiên cứu nhằm cung cấp lời đáp tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, việc tối ưu tìm kiếm bằng tiếng nói đang bắt đầu được quan tâm.

Google index bài viết có tối ưu snippets tăng 178% trong năm qua. Nếu website được hiển thị Featured Snippets thì sẽ thu hút chú trọng hơn biết bao so với các địa thế top 10 Google bên dưới. Từ đó, lượng truy cập tăng đáng kể.

Mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn

Truy vấn trên máy tính và di động có 2 điều quan trọng cần lưu tâm:

+ Người tìm kiếm thường sử dụng một từ khóa khi kiếm tìm trên di động và máy tính. Tuy nhiên, khi từ khóa đó được kiếm tìm trên di động nhiều lần thì trên desktop ít hơn và ngược lại.

+ Các loại truy vấn trên di động cấp phép người dùng tùy chọn bật GPS cùng một số tính năng khác. Trong khi đó, một số tùy chọn trong những này sẽ không có khi tìm kiếm trên desktop.

Chế độ tìm kiếm do đấy có tác động thay đổi hành vi tìm kiếm của người sử dụng ở mỗi loại thiết bị. Trên di động, hành vi tìm tìm được đáp ứng đầy đặn và tiện dung hơn. Và tối ưu tìm kiếm bằng giọng nói là bổ sung tùy chọn, mang đến cho người dùng thêm một trải nghiệp tuyệt vời.

Điều này cũng đem lại nhiều hữu ích trong việc tiếp thị. Thực tế, có nhiều trường hợp chỉ dùng tìm kiếm bằng tiếng nói mới thực hiện truy vấn được. Ví dụ các tài xế lái xe, họ cần tìm quà để tặng vợ trong hôm nay. Khi mà họ phải lái xe cả ngày, tối mới về nhà thì kiếm tìm bằng giọng nói sẽ giúp bạn tiếp thị sản phẩm đến đối tượng này hiệu quả.

Tìm kiếm bằng tiếng nói đã không ngừng gia tăng

Tìm kiếm bằng tiếng nói đang nằm trong giai đoạn “người sáng tạo – người chấp nhận”. Google vẫn chưa kiếm tiền từ kiếm tìm bằng tiếng nói với bất kỳ cách nào. Nhưng chiều hướng gia tăng là có thực

Theo báo cáo KPCB Internet Xu hướng năm 2017, tìm kiếm bằng tiếng nói luôn tăng trong những năm qua. Khi nhận dạng giọng nói ngày càng trở nên chính xác hơn, khả năng tìm kiếm bằng tiếng nói sẽ mở rộng. Và nhiều người tiêu dùng sẽ nhận thấy sự có ích của nó.

Một khía cạnh khác là thiết bị di động đang ngày càng thông dụng và nâng cấp. Người dùng sẽ cập nhật những ứng dụng công nghệ mới để mãn nguyện đa nhu cầu, trong đấy có tìm kiếm bằng giọng nói.

Với những nguyên nhân trên, ngay bây giờ, bạn cần bắt đầu suy nghĩ đến việc tối ưu tìm kiếm bằng giọng nói. Việc này sẽ không phải bắt bạn tối ưu lại toàn bộ chiến lược SEO hoặc nội dung trên trang web. Nhưng bạn phải thay đổi, bổ sung một số yêu tố, trước hết là tối ưu di động. Vì hầu hết, tìm kiếm bằng tiếng nói được ứng dụng chủ đạo trên di động nên cần thiết được website thân thiện với thiết bị di động.

– Công ty SEO được đầu tư từ PCI trước mắt tại Việt Nam

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết SEO 2018: tối ưu tìm kiếm bằng giọng nói được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng